THUỐC MỌC TÓC HAIR BY REVITALASH

THUỐC MỌC TÓC HAIR BY REVITALASHThuốc mọc tóc Hair By Revitalash, cho mái tóc dày hơn và quyến rũ hơn

Lấy ý tưởng từ sản phẩm chăm sóc lông mi số 1 tại Mỹ, chúng tôi hân hạnh cho ra sản phẩm chăm sóc tóc Hair by Revitalash – một sản phẩm độc đáo, có tác dụng nuôi dưỡng và tăng sức sống cho tóc, giúp tóc trông dày hơn, đều hơn và khỏe mạnh hơn. Đây được coi là một bước đột phá trong công nghệ mỹ phẩm làm đẹp cho tóc, có khả năng làm cho tóc bạn trông đẹp, dày và bóng mượt quyến rũ hơn hẳn chỉ trong vài tuần.

Khu vực:      Toàn quốc

Sản xuất:  Athena Cosmetics Corp USA

Tình trạng:  Còn hàng

Xuất xứ:       Mỹ

 Giá bán:       2.290.000 VNĐ


Tổng quan về thuốc mọc tóc

Được tổng hợp từ những dưỡng chất như cây Bạch Quả, rễ cây Nhân Sâm, hoa cây Hoa Trà, chiết xuất trái cây và protein trong hạt lúa mỳ, Hair by Revitalash mang lại một mái tóc tràn đầy sức sống. Cách sử dụng lại vô cùng đơn giản, chỉ việc xịt sản phẩm này vào nơi tóc bạn muốn làm nó trông dày và nhiều hơn, sau đó dùng tay xoa đều.

Chắc chắn rằng bạn sẽ cảm nhận được mái tóc khác hẳn so với trước khi sử dụng thuốc mọc tóc Hair By Revitalash, một mái tóc bồng bềnh và dày hơn. Ngoài ra tóc bạn sẽ được cung cấp những dưỡng chất khiến tóc ít rụng tốt đa.

THUỐC MỌC TÓC HAIR BY REVITALASH

 

Hướng dẫn sử dụng:

Bạn sử dụng một lượng nhỏ chất bọt từ Hair by Revitalash – 1 lần trong ngày – ngay sau khi làm sạch da đầu bằng dầu gội, bạn massage chất bọt mịn nhẹ nhàng lên vùng da cần kích thích cho tóc phát triển.

 

Những câu hỏi thường gặp khi bạn sử dụng Hair By Revitalash:

1. Bạn có nên làm sạch da đầu sau khi sử dụng Hair By Revitalash sau 1 giờ sử dụng?

Không nên làm thế bạn nhé! Để cho Hair By Revitalash có tác dụng tốt nhất, bạn nên giữ trong khoảng 12 tiếng sau khi thoa lên đầu rồi mới gội đầu.

2. Bạn có nên sử dụng Hair By Revitalash hơn một lần 1 ngày? Liệu nó có tác dụng tốt hơn hoặc nhanh hơn

Bạn nên nhớ rằng chỉ một lượng nhỏ của Hair By Revitalash cũng đủ để kích thích vùng da không mọc tóc phát triển. Việc bạn sử dụng một lượng nhiều hơn cũng không làm cho tác dụng nhanh hơn được.

3. Bạn có thể sử dụng những sản phẩm làm đẹp cho tóc như Gel, mousses, dầu xả…!

Hoàn toàn có thể được, nhưng tốt nhất bạn nên sử dụng những loại đó sau khi đã massage Hair by Revitalash được 3-5 phút.

Để có một kết quả tốt nhất bạn nên làm theo hướng dẫn và sử dụng đều đặn.

Related Posts

Comments

comments