THUỐC MỌC TÓC SUPER HAIR REGRO FOR MEN

THUỐC MỌC TÓC SUPER HAIR REGRO FOR MEN

Thuốc mọc tóc Super Hair Regro For Men, phục hồi mái tóc trong vòng 7 ngày

Công thức đặc biệt của Super Hair Regro giúp kích thích tóc tăng trưởng, cải thiện nang tóc, da đầu; tăng tính đàn hồi, giữ độ dày cho mái tóc cũng như phục hồi, ngăn ngừa rụng tóc, làm thoáng da đầu và không gây tắc nghẽn lỗ chân lông.

Khu vực:      Toàn quốc

Sản xuất:    Super Hair Regro

Tình trạng:  Còn hàng

Xuất xứ:       Mỹ

Giá bán:       3.210.000 VNĐ


Tổng quan về thuốc mọc tóc

Tái tạo lại tóc của bạn chỉ trong vòng bảy ngày bằng cách sử dụng bước đột phá Super Hair Regro là sự kết hợp của tất cả các loại thảo mộc thiên nhiên.  Thuốc mọc tóc Super Hair Regro chứa các thành phần tự nhiên an toàn của các loại thảo mộc hoàn toàn tự nhiên đã được chứng minh để thúc đẩy tóc tăng trưởng. Với công thức đặc biệt của chúng tôi, trong nước sữa có chứa nhân sâm, chiết xuất Ginko Biloba, axit trái cây AHA (Alpha Hydro), Biotin, và các thành phần tự nhiên khác. Khi được sử dụng theo chỉ dẫn, Elavont Hair Regro bắt đầu hoạt động trong vòng bảy ngày – trong hai tuần, bạn sẽ có được một mái tóc dày, khỏe mạnh, quý phái một cách rõ rệt.

 

– Tóc phát triển trong một loạt các chu kỳ. Mỗi chu kỳ bao gồm một giai đoạn tăng trưởng (anagen), một giai đoạn chuyển tiếp (catagen), và giai đoạn một telogen nghỉ ngơi).

– Nguyên nhân phổ biến nhất của rụng tóc ở nam giới và phụ nữ là rụng tóc androgenetic (AGA). Di truyền, kích thích tố, và tuổi tác, tất cả là một phần trong điều kiện này, trong AGA, các nang lông co lại.

– Các thành phần tích cực trong ROGAINNE reinvigorates nang tóc teo lại làm tăng kích thước teir và giúp tóc mọc lại dày hơn, tìm kiếm theo thời gian.

THUỐC MỌC TÓC SUPER HAIR REGRO FOR MEN

Công dụng của Super Hair Regro:

– Kích thích tóc tăng trưởng 

– Cải thiện nang tóc 

– Cải thiện da đầu thêm khỏe mạnh 

– Tăng tính đàn hồi cho mái tóc của bạn 

– Phục hồi và ngăn ngừa rụng tóc 

– Giữ độ dày cho mái tóc 

– Làm thoáng da đầu, không tắc nghẽn các lỗ chân lông.

Công thức bí mật của chúng tôi đủ nhẹ nhàng để có thể sử dụng hai lần một ngày, nhưng đủ mạnh để đẩy lùi những ảnh hưởng của alopecia. Chỉ cần phun lên đầu tóc và ra ngoài dạo phố – chẳng cần phải quan tâm hay để ý đến – và bạn đang từng bước có được mái tóc dày đầy gợi cảm.

Hướng dẫn sử dụng an toàn

Phun 1 ml (khoảng 5-6 lần xịt) lên vùng da đầu khô sạch hai lần mỗi ngày. Không cần phải massage hoặc xoa. Có thể tăng hoặc giảm liều dùng khi cần thiết. Chỉ sử dụng ngoài da.

Thành phần:

Chiết xuất từ nhân sâm, chiết xuất từ Ginko Biloba, Hydrolyzed soy protein, axit trái cây AHA (Alpha Hydroxy), Glycol, Hydrogenated Lecithin, Ethoxydiglycol, Inositol, Glyceryl Laurate, Phenoxyethanol, glycerin Butylene Glycol, Tocopheryl Acetate, Brassica campestris (hạt cải dầu) sterol, rượu Cetearyl, Xanthan Gum, Chiết xuất từ vỏ Citrus Medica Limonum (Chanh), Chiết xuất từ trái cây Citrus Medica Limonum (Chanh), Biotin.

Công thức đột phá cho việc sử dụng nhanh và dễ dàng

Với công nghệ Transdermal Therapeutic System (TTS), Super Hair Regro đảm bảo sẽ được da đầu của bạn hấp thu một cách nhanh chóng. Hair -Regro bắt đầu có tác dụng ngay từ lúc bạn phun lên đầu – Không cần phải massage bên ngoài hoặc rửa.

Related Posts

Comments

comments