BỘ GIẢM CÂN MY VICTORY PROTEIN BOOST (VANILLA)

BỘ GIẢM CÂN MY VICTORY PROTEIN BOOST (VANILLA)My Victory Protein Boost (Vanilla), Giảm cân, tăng cơ, đốt mỡ dư thừa, là bữa ăn thay thế tuyệt hảo

 

Giá bán:       918.000 VNĐ

Khu vực:      Toàn quốc

Sản xuất:      Nuskin

Tình trạng:   Còn hàng

Xuất xứ:        Mỹ

Đóng gói:      528g / hộp

 


Giới thiệu

Bạn đang tìm cách để tăng lượng protein hàng ngày bằng cách nạp vào cơ thể bạn những protein thân thiện cho dạ dày và không có chất tạo ngọt nhân tạo hay chất bảo quản? My Victory Boost Protein là protein từ thảo dược có chất lương cao cung cấp một loạt đầy đủ các axit amin để duy trì khối lượng cơ nạc và không có lactose, gluten lúa mì và đậu nành cho việc tiêu hóa dễ dàng. Protein chất lượng được tìm thấy trong Boost Protein Victory là một cách tuyệt vời cho người ăn chay để thêm những nguyên tố hóa học cần thiết cho chế độ ăn uống của họ và rất tuyệt vời cho các cá nhân nhạy cảm với lactose, đậu nành, gluten lúa mì, hoặc bất cứ ai muốn để tăng lượng hấp thu protein của họ. Công thức đường huyết thấp của nó làm cho nó một sự lựa chọn tuyệt vời cho những cá nhân muốn để duy trì mức đường huyết lành mạnh.

Tăng lượng protein của bạn bằng bột protein thảo dược, có lợi cho sức khỏe và đạt chất lượng cao.My Victory Boost Protein có chứa tất cả các hạt đậu tự nhiên, gạo, và chia protein trong đậu nành, lactose, và bột vani lúa mì lúa mì không chất ngọt. Đó là một cách lành mạnh để có được quá nhiều protein và duy trì khối lượng cơ nạc. My Victory Boost Protein không chứa nấm men, đậu nành, gluten lúa mì, sữa, trứng, sữa, chất làm ngọt nhân tạo, hoặc chất bảo quản và phù hợp cho người ăn chay.

Công dụng của My Victory Boost Protein

– Một cách dễ dàng để tăng protein là rất quan trọng cho chức năng bình thường trong cơ thể

• Một cách có lợi cho sức khỏe để hỗ trợ khối lượng cơ nạc

• Lactose, gluten lúa mì và đậu nành cho tiêu hóa dễ dàng

• Lý tưởng cho người ăn chay, cá nhân muốn để duy trì mức độ đường huyết khỏe mạnh

• Có thể sử dụng với AC Complex là một phần trong quá trình giám sát trọng lượng My Victory (ăn chay loại bỏ viên nang gelatin của AC Complex)

Thành phần

BỘ GIẢM CÂN MY VICTORY PROTEIN BOOST (VANILLA)

Cách dùng

Trộn 1 muỗng vào 250-375ml nước hoặc thức uống yêu thích của bạn để tạo ra thức uống protein cực ngon và tăng cường lượng protein. Bảo quản nơi khô ráo

Lưu ý: Để xa tầm tay trẻ em. Phụ nữ mang thai và cho con bú, người bị tiểu đường, giảm lượng đường trong huyết thanh và những người đang sử dụng theo đơn thuốc nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Không sử dụng nếu như tem an toàn bị mất hoặc sức mẻ.

Related Posts

Comments

comments