LIFEPAK PRIME ANTI-AGING – CHỐNG LÃO HÓA

LIFEPAK PRIME ANTI-AGING - CHỐNG LÃO HÓALifePak Prime Anti-Aging, Công Thức Đặc Biệt Chống Lão Hóa Cho Người Trung Niên, Bổ Sung Đầy Đủ Dưỡng Chất Thiết Yếu

LifePak Prime là sản phẩm bổ trợ dinh dưỡng với hàm lượng tối ưu của các chất vi dinh dưỡng cần thiết được lập công thức khoa học để chống lão hóa, hỗ trợ tuổi thọ và hạnh phúc cho sức khỏe tổng quát của nam giới trên 40 tuổi và phụ nữ thời kỳ hậu mãn kinh. 

Giá bán:     2.289.000 VNĐ

Sản xuất:   Nu Skin Pharmanex, USA

Tình trạng: Còn hàng

Xuất sứ:     Chính hãng

Đóng gói:   60gói / lọ

 

 


 

GIỚI THIỆU

LifePak Prime là sản phẩm bổ trợ dinh dưỡng với hàm lượng tối ưu của các chất vi dinh dưỡng cần thiết được lập công thức khoa học để hỗ trợ tuổi thọ và hạnh phúc cho sức khỏe tổng quát của nam giới trên 40 tuổi và phụ nữ thời kỳ hậu mãn kinh. LifePak Prime cung cấp một loạt các chất chống oxy hóa, Vitamin và chất khoáng mà điển hình là khuyết thiếu trong khẩu phần ăn trung bình của người lớn, như chiết xuất Bio Ginkgo, glutathione, acid anpha-lipoic, Coenzyme Q10 và chiết xuất hạt nho để chiến đấu chống tác động của tiến trình lão hóa bình thường. Ngoài việc đáp ứng được những khiếm khuyết dinh dưỡng thông thường, thì nhiều ưu điểm sức khỏe của LifePak Prime bao gồm sự hỗ trợ chống oxy hóa mạnh để bảo vệ tế bào, hỗ trợ hệ thống miễm dịch, phát triển sức khỏe tim mạch, hỗ trợ chuyển hóa đường huyết, hoàn thành dinh dưỡng xương, và những ưu điểm chống lão hóa khác.

VIDEO YOUTUBE / ẢNH MINH HỌA

CÔNG DỤNG

– Lifepak Prime, công thức đặc biệt chống lão hóa cho người trung niên, bổ sung đầy đủ dưỡng chất thiết yếu

– Cung cấp các ưu điểm chống lão hóa thượng đẳng và bảo vệ tế bào chống những cuộc tấn công gây tổn hại của chất gốc tự do bằng cách cung cấp cho cơ thể những chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng gốc thực vật như acid- alpha lipoic và các catechin.

– Cung cấp Vitamin B6, B12, kẽm, và một hàm lượng tối ưu của các chất dinh dưỡng xương cho nhu cầu cụ thể của những người trên 40 tuổi.

– Lifepak Prime cải thiện và hỗ trợ hệ thống phòng thủ chống oxy hóa

– Cung cấp một hỗn hợp các chất dinh dưỡng phổ biến để hỗ trợ hệ thống tim mạch khỏe mạnh

– Lifepak Prime cung cấp sự hỗ trợ dinh dưỡng xương

– Phát triển chức năng miễn dịch khỏe mạnh

– Lifepak Prime hỗ trợ sự chuyển hóa đường huyết bình thường

– Hiệu chỉnh những khiếm khuyết dinh dưỡng.

Chú ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

THÀNH PHẦN

LIFEPAK PRIME ANTI-AGING - CHỐNG LÃO HÓA

SỬ DỤNG

Mỗi ngày uống 2 gói trong bữa ăn. Pha 1 gói với 215ml nước dùng

Chú ý: Có nhiều cách sử dụng khác nhau tùy vào cơ địa và mục đích sử dụng của mỗi người. Xin liên hệ để biết thêm chi tiết

NGUỒN THAM KHẢO

 Product Information Page

LifePak Guarantee

Comparison Chart

Scientific Studies

Related Posts

Comments

comments