LIFEPAK WOMEN – TĂNG SỨC KHỎE PHỤ NỮ TIỀN MÃN KINH

LIFEPAK WOMEN - TĂNG SỨC KHỎE PHỤ NỮ TIỀN MÃN KINHLifePak Women, Tăng Cường Tuổi Thọ, Tăng Cường Sức Khỏe Cho Phụ Nữ Tiền Và Mãn Kinh

LifePak Women Anti-Aging Formula – Bổ sung tuyệt hảo cho người phụ nữ. LifePak Women ® là chất bổ trợ dinh dưỡng với cấp độ tối ưu gồm những vi dinh dưỡng cần thiết được chế tạo rất khoa học để giúp tăng cường tuổi thọ và sức khoẻ.

Giá bán:     2.022.000 VNĐ

Sản xuất:   Nu Skin Pharmanex

Tình trạng: Còn hàng

Xuất sứ:     Mỹ

Đóng gói:   60gói / hộp


GIỚI THIỆU


LifePak Women ® là chất bổ trợ dinh dưỡng với cấp độ tối ưu gồm những vi dinh dưỡng cần thiết được chế tạo rất khoa học để giúp tăng cường tuổi thọ và sức khoẻ. 

Những lợi điểm quan trọng khác về sức khoẻ bao gồm bổ trợ chống oxy hóa mạnh để bảo vệ tế bào, giúp hệ thống miễn dịch, giúp sức khỏe tim mạch, giúp chuyển hóa đường huyết, dinh dưỡng xương toàn bộ, đồng thời giúp chuyển hoá năng lượng bình thường và thúc đẩy sức khỏe ống thần kinh ở trẻ em đang phát triển khi được sử dụng chung với Pnex Marine Omega, LifePak Women Anti-Aging Formula cung cấp nền tảng ddưỡng cho cuộc sống trg thọ – đầy sức sống và năng lượng – ko gặp vấn đề về sk liên quan tới thiếu hụt ddưỡng. bao bì thuận lợi gồm 4 viên nhộng gelatin trong 1 túi nhỏ giúp sử dụng LifePak Women Anti-Aging Formula dễ dàng ở buổi ăn sáng và tối.

VIDEO YOUTUBE / ẢNH MINH HỌA

CÔNG DỤNG

LifePak Women ® là chất bổ trợ dinh dưỡng với cấp độ tối ưu gồm những vi dinh dưỡng cần thiết được chế tạo rất khoa học để giúp tăng cường tuổi thọ và sức khoẻ. , LifePak Women ® cung cấp một loạt các chất thông dụng: chống oxy hóa, vitamin, khoáng chất thường bị thiếu trong chế độ ăn uống của người phụ nữ trưởng thành trung bình, và đặc biệt cung cấp thêm Calcium, Magnesium, Silicon và Vitamin B6 để có sức khỏe tối ưu.

Bổ trợ chế độ ăn uống LifePak Women:

Lifepak Women là 1 bổ trợ chế độ ăn uống phổ biến gồm các chất dinh dưỡng & chống oxy hoá, Vitamin, khoáng chất và các đồng nguyên tố chuyển hoá khác để giúp tăng tuổi thọ & hạnh phúc. nhắm vào các nhu cầu ở cấp độ tế bào lifepak women cung cấp cho cơ thể cấp độ dinh dưỡng tối ưu cần thiết cho năng lực và sinh lực. nhiều lợi điểm về sk của lifepak women bao gồm: sự bảo vệ chất chống oxy hóa, giúp hệ thống miễn dịch, đẩy mạnh sk tim mạch, giúp chuyển hoá đường huyết, hoàn thành việc dinh dưỡng xương và các lợi điểm chống lão hoá khác.

Ngoài ra lifepak women cũng giúp duy trì thị lực tốt, đẩy mạnh sức khỏe răng và nướu, giúp nổ lực kiểm soát thể trọng đẩy mạnh chức năng và bảo vệ da, giúp chuyển hoá năng lượng, và giúp duy trì hoạt động tinh thần. chế độ ăn uống lành mạnh với đầy đủ folate có thể giảm cho người phụ nữ nguy cơ có con bị khuyết tật về nảo và tủy sống. những lợi điểm sk này là k.qủa của hàng triệu giờ nghiên cứu & phát triển khắp thế giới.

Lifepak Women khoa học chứng minh – khác biệt có thể đo lường được:

Có hơn 200 ngàn nghiên cứu đã được xuất bản về các chất chống oxy hoá ở Lifepak Women và gần 800 ngàn nghiên cứu đã đươc xuất bản về danh sách phổ biến của nó gồm 59 thành phần. hơn nữa, Lifepak Women đã trải qua 1 số thí nghiệm mù kép lâm sàng mà đã chứng minh những lợi điểm cụ thể chống oxy hóa và tim mạch từ việc sử dụng Lifepak Women.

Lifepak Women giải quyết những nhu cầu sk cụ thể với công thức phổ biến chỉ trong 1 sp.

Lifepak Women là tổng hợp nhiều cthức sp cá nhân trong chỉ 1 sp tiện lợi. mỗi gói gồm 1 viên nhộng Vitamin, 1 viên nhộng dinh dưỡng và 2 viên nhộng khoáng chất.

Điều chỉnh thiếu hụt dinh dưỡng:

Lifepak Women cải thiện nền tảng sk hàng ngày của bạn bằng cách cung cấp cho cơ thể hơn 20 loại Vitamin và khoáng chất cần thiết để có sk và năng lượng tối ưu. những hướng dẫn ẩm thực của USDA 2005 hướng về 1 số thiếu hụt dinh dưỡng lâu dài ( Vitamin B12 & D cho người cao tuổi, sắt cho phụ nữ có thai v.v và USDA đã đưa ra lời đề nghị sau : “những nổ lực này được bảo đảm đẩy mạnh sự hấp thu ăn uống Vitamin E, Canxi, magie, kali và chất sơ bởi trẻ em & người lớn để đẩy mạnh mức hấp thu chế độ ăn uống Vitamin A, C bởi người lớn.

Cân bằng dinh dưỡng xương:

Sứv khỏe của xương là mối q.tâm đang gia tăng toàn cầu, đặc biệt đv phụ nữ. Lifepak Women cung cấp chất dinh dưỡng xương chủ yếu theo đúng số lượng ý nghĩa lâm sàng để tăng cường & duy trì sk của xương. Các khoáng chất canxi (500mg & Magie 250mg) cho xương được bao gồm trong Lifepak Women như là những khối xây dựng cho sk xương. Lifepak Women cung cấp Vitamin D để điều hoà việc chuyển hoá canxi & magie của xương, và Vitamin K để giúp vận chuyển Canxi đến xương. Silicon, Boron và đậu nành hoạt động cộng lực với những chất dinh dưỡng xương khác để có mức hấp thu và công hiệu tối ưu.

Cân bằng hỗ trợ miễn dịch:

Các Vitamin A,C,E carotenoi, B6, kẽm giúp hỗ trợ hệ thống miền dịch và cho cơ thể các chất dinh dưỡng để hoạt động tối ưu. Lifepak Women gồm các nồng độ tối ưu của các chất dinh dưỡng này để hỗ trợ chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch và giữ cho thân thể khỏe mạnh.

Giúp chuyển hoá đường huyết:

Lifepak Women duy trì mức đường huyết bình thường, độ dung nạp Glusco, và chuyển hoá Insuline bằng cách cung cấp cho cơ thể với số lượng tối ưu của Glomium, Vitamin C, E, acid anpha lpoit, magie, và kẽm – những chất dinh dưỡng q.trọng được chứng minh lâm sàng để hỗ trợ giữ mức đường huyết bình thường

Chú ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

THÀNH PHẦN

Vitamins
Vitamin A (as Vitamin A Palmitate)…1250 I.U.
Vitamin C (as Calcium Ascorbate)….250 mg
Vitamin D (as Cholecalciferol)….200 IU
Vitamin E (as D-Alpha Tocopheryl Acetate, Beta, Gamma,
     Delta Tocopherols, Tocotrienols)….150 IU
Vitamin K1 (as Phytonadione)….20 mcg
Thiamin (as Thiamine Mononitrate)….3.75 mg
Riboflavin (as Riboflavin)….4.25 mg
Niacin (as Niacin, Niacinamide)….20 mg
Vitamin B6 (as Pyridoxine Hydrochloride)….10 mg
Folate (as Folic Acid) / Folate….300 mcg
Vitamin B12 (as Cyanocobalamin)….15 mcg
Biotin (as Biotin)….150 mcg
Pantothenic Acid (as D-Calcium Pantothenate)….15 mg

Minerals
Calcium (as Calcium Carbonate, Tricalcium Phosphate,
     Calcium Propionate, Calcium Ascorbate)….500 mg
Phosphorus (as Tricalcium Phosphate)….150 mg
Iron (as Iron Chelate)….5 mg
Iodine (as Potassium Iodide)….50 mcg
Magnesium (as Magnesium Chelate, Magnesium Oxide)….250 mg
Zinc (as Zinc Chelate)….7.5 mg
Selenium (as L-Selenomethionine, Sodium Selenite)….70 mcg
Copper (as Copper Chelate)….0.5 mg
Manganese (as Manganese Chelate)….1 mg
Chromium (as Chromium Chelate)….100 mcg
Molybdenum (as Molybdenum Chelate)….37.5 mcg
Silicon (as Sodium Metasilicate)/ Silice….5 mg
Boron (as Boron Citrate)….1.5 mg
Vanadium (as Vanadyl Sulfate)….10 mcg

Phytonutrients
Cranberry Powder….200 mg
Inositol (as Inositol)….125 mg
Polyphenol and Flavonoid Blend….107.5 mg
     Catechins (from Camellia sinensis) Leaf Extract (20:1)….(45 mg)
     Quercetin….(25 mg)
     Grape Seed Extract (min. 95% Polyphenols)….(12.5 mg)
     Citrus Bioflavonoids (from Citrus Fruits)….(12.5 mg)
     Isoflavones (from Soy Extract)….(12.5 mg)
Evening Primrose Oil Powder with Gamma Linolenic Acid (Seed)…150 mg
Borage Seed Oil Powder with Gamma Linolenic Acid….75 mg
Alpha-Lipoic Acid….15 mg
Carotenoid Blend….8.25 mg
     Beta Carotene (from Palm Fruit and Blakelea trispora Extracts)…(3.75 mg/6250 I.U.)
     Lycopene (as Lycopene)…..(2.5 mg)
     Alpha-Carotene (from Palm Fruit Extract)….(1 mg)
     Lutein (as Lutein Ester from Marigold Flower Extract (100:1–2))..(1 mg)

SỬ DỤNG

– Mỗi ngày dùng 2 gói vào bữa ăn sang và chiều.

Chú ý: Có nhiều cách sử dụng khác nhau tùy vào cơ địa và mục đích sử dụng của mỗi người. Xin liên hệ để biết thêm chi tiết

NGUỒN THAM KHẢO

Product Information Page

Lifepaks in Canada- Comparison Chart

Related Posts

Comments

comments