NUTRIBURST – BỔ SUNG CHẤT XƠ

NUTRIBURST - BỔ SUNG CHẤT XƠNutriBurst – Bổ Sung Chất Xơ, Cung Cấp Vitamin, Khoáng Chất,Chống Oxy Hóa

Giá bán          : 890.000 VNĐ

Khu vực         : Toàn quốc

Sản xuất         : Synergy World Wide

Xuất xứ          : Chính hãng

Tình trạng      : Còn hàng

Đóng gói        : 532g/hộp

 


GIỚI THIỆU

NutriBurst là một thức uống ngon mà sẽ giúp bạn có được tất cả các vitamin và khoáng chất cần thiết trong khi ăn kiêng.

Nhiều chuyên gia chăm sóc y tế tin rằng các loại sai của thực phẩm có thể đóng góp cho sức khỏe người nghèo và bệnh tật, ngay cả. Cơ thể cần chất xơ dinh dưỡng để hoạt động bình thường. Điều thú vị đủ, cơ thể con người không thể tiêu hóa chất xơ dinh dưỡng. Tuy nhiên, chất xơ có thể giúp duy trì chức năng hoạt động lớn ruột bình thường. Vì vậy, điều quan trọng để tăng lượng chất xơ trong chế độ ăn uống.

A-xơ cao chế độ ăn uống có thể tăng khả năng của bạn để giảm cân. Nhiều người có thể mang nhiều như £ 8 chất thải trong ruột của họ, đơn giản bởi vì những điều không di chuyển qua không đủ nhanh. Tăng chất xơ cũng có thể giúp bạn cảm thấy đầy đủ và do đó giúp bạn tiêu thụ năng lượng ít hơn.

Synergy WorldWide NutriBurst bây giờ cung cấp như một phần của Quản lý Đường dây Trọng lượng của sản phẩm. Cung cấp một sự cân bằng của các vitamin, khoáng chất, năng lượng chất dinh dưỡng thúc đẩy, và 18 nguồn khác nhau của sợi, NutriBurst có thể thúc đẩy tiêu hóa của bạn và sức khoẻ ruột kết. NutriBurst có thể đưa bạn trên đường đến sức khoẻ tối ưu nhất hiện nay. NutriBurst cũng đảm bảo rằng bạn nhận được yêu cầu hàng ngày của các chất dinh dưỡng thiết yếu, bất kể những gì khác mà bạn chọn để ăn.

Nếu bạn không nhận được ít nhất sáu phần ăn của bánh mì và các loại ngũ cốc, ba phần ăn rau, hai phần ăn trái cây và hai phần ăn của bò sữa và protein mỗi ngày, bạn nên xem xét nghiêm túc thêm NutriBurst đến chế độ ăn uống của bạn .*

* Những câu chưa được đánh giá bởi các thực phẩm và Cục Quản lý dược. NutriBurst không có ý định để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn chặn bất cứ bệnh.

CÔNG DỤNG CHÍNH

– NutriBurst chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất xơ mà cơ thể cần

– 18 khác nhau nguồn chất xơ.

– Các vitamin và khoáng chất bị cô lập hơn so với những người hiện tại lên đến vài pounds rau tươi.

– Tự nhiên trái cây đường, tương đương với lượng đường trong táo một

– Chất chống oxy hóa – Chứa beta-caroten, lycopene, và carotenoids khác mà bảo vệ các tế bào từ thiệt hại oxy hoá.

– Delicious hương cam

THÀNH PHẦN

Sợi trộn: Gum arabic, cám gạo chất xơ đậu nành, yến mạch xơ, cellulose, chất xơ củ cải đường, yến mạch, cám mì, đậu guar kẹo cao su, ngô, cám, hạt đậu chất xơ, pectin cam quýt, táo sợi, cà chua, bông cải xanh, cải bắp, cà rốt, rau bina, cần tây .

Các thành phần khác: Crystalline fructose, dầu hướng dương cao oleic, hương vị tự nhiên, lecithin đậu nành, phosphat tricalcium, maltodextrin, ôxít magiê, acid citric, beta caroten, caseinate natri (một nguồn từ sữa), muối, ascorbic acid, d-Alpha Tocopheryl acetate ( vitamin E), biotin, niacinamide (niacin), Montmorillonit đất sét, vitamin A fumarate, palmitate sắt, d-calcium pantothenate (pantothenic acid), kẽm citrate, molypden citrate, Cholecalciferol (vitamin D3), kali Iodua, đồng gluconat, pyridoxin hydrochlorid (vitamin B6), mononitrate thiamine (vitamin B1), riboflavin (vitamin B2), mangan citrate, cyanoccobalamin (vitamin B12), clorua crom, axit folic, và selenomethionine.

CÁCH DÙNG

Cho 2 muỗng  NutriBurst  236,5 ml nước. Tuyệt vời với trái cây, nước trái cây, hoặc sữa thêm. Briskly khuấy cho đến khi giải thể. Cho kết quả tốt nhất, sử dụng của Synergy Máy xay sinh tố Chai.

Related Posts

Comments

comments