PROARGI 9 PLUS SYNERGY – TRỊ UNG THƯ TUYẾN TIỀN LIỆT

thuốc Chống Ung Thư, Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư Tuyến Tiền LiệtProArgi 9 Plus Synergy, Phòng Chống Ung Thư, Hỗ Trợ Trị Ung Thư Tiền Liệt

Giá bán          : 1.750.000đ

Khu vực         : Toàn quốc

Sản xuất         : Synergy World Wide

Xuất xứ           : Chính hãng

Tình trạng       : Còn hàng

Đóng gói         : 305.5g/hộp

 


GIỚI THIỆU:

ProArgi 9 Plus – Bước đột phá chưa từng có

Mỗi muỗng ProArgi 9 Plus chứa đến 5,000mg chất L-arginine bổ dưỡng cho tim mạch. Một sản phẩm dựa trên nghiên cứu Khoa học đoạt giải Nobel năm 1998.

Toa thuốc bổ ProArgi-9 Plus gồm có những nguyên tố quan trọng cho tim mạch khác như folic acid, ribose, xylitol, sinh tố B6, B12, K2, và D3.

 

iới khoa học và y khoa đã thực sự chú ý khi có tin công bố chuyên gia nghiên cứu đứng đầu trên thế giới về L-arginine – thành phần của ProArgi 9 Plus đã trao bản quyền sản phẩm cho công ty Synergy Worldwide, một công ty sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng ở vùng Provo, tỉnh Utah (Mỹ). Bản quyền về L-arginine là con đẻ của trí tuệ thuộc nhà nghiên cứu lừng danh, Giáo sư Ann de Wees Allen, trưởng khoa nghiên cứu sinh hoá tại viện nghiên cứu về Glycemic tại Washington, D.CSau 20 năm nghiên cứu về L-arginine thành phần của ProArgi 9 Plus, đã có giả định là Giáo sư Allen sẽ trao bản quyền cho một công ty sản xuất dược phẩm có tiếng. Tuy nhiên việc điều đình về bản quyền đã phải dừng lại một cách đột ngột khi quyết định chính thức dành cho công ty Synergy Worldwide được phép giữ bản quyền sản xuất L-arginine.
Bản quyền về L-arginine thành phần bên trong ProArgi 9 Plus của giáo sư Allen được coi là sản phẩm mang tính đột phá của thế kỷ và hiện tại trị giá 100 triệu USD. Giá trị của bản quyền được dựa vào công thức độc đáo của Giáo sư Allen.Kể từ khi giải Nobel được trao cho nghiên cứu về Ốit Nitơ/L-arginine, ngành công nghiệp dược phẩm và dinh dưỡng đã lao vào sản xuất các sản phẩm về L-arginine để tung ra thị trường. Theo nhận định của các nhà khoa học, vấn đề nằm ở chỗ khó có ai có khả năng hiểu biết đầy đủ về L-arginine để làm ra một sản phẩm vừa có ích lại an toàn cho người sử dụng. Mặc dù L-arginine đã được chứng minh là mang lai nhiều lợi ích sức khoẻ cho con người dựa trên hơn 10,000 thử nghiệm lâm sàng, quá trình loại bỏ tác dụng phụ đã khiến nhiều nhà khoa học bỏ cuộc. Thêm vào đó, mặc dù tác dụng chính của L-arginine là kích hoạt khả năng chống lão hoá của cơ thể, việc nghiên cứu diễn ra hết sức phức tạp và đòi hỏi quá trình công thức hoá chính xác.Giáo sư Allen nói rõ “Bạn không thể để L-arginine thành phần của ProArgi 9 Plus ở dạng viên hay hỗn hợp xịt hoặc trong một công thức mà không chứa những thành phần đi cùng thích hợp với mong muốn nó sẽ phát huy tác dụng. Điều đó sẽ không xảy ra. L-arginine thành phần của ProArgi 9 Plus phát huy tác dụng dựa trên liều lượng và thời điểm sử dụng, và nó rất kén chọn trong việc đi qua hàng rào mạch máu não, nơi hóc môn chống lão hoá được sản xuất ra.
Các nhà nghiên cứu thống nhất rằng các công thức L-arginine có chứa chất Lyzin, sucrose (đường mía), maltodextrins và các tác nhân cạnh tranh khác không phát huy tác dụng. L-arginine bên cạnh đó có khả năng kích hoạt virút gây bệnh mụn rộp (HSV) và sản xuất ra Oxít Nitơ (NO) có thể gây ra việc hình thành các gốc tự do có hại. Phương thức sản xuất ProArgri 9 Plus  chứa L-arginine không gây ra tác dụng phụ đã được Giáo sư Allen khai triển.Khi Giáo sư Allen và công ty Synergy Worldwide được báo chí yêu cầu tiết lộ quá trình sản xuất cho giới khoa học và y học, họ đã từ chối và nhấn mạnh rằng quá trình “thuộc bản quyền và sẽ không được mô tả trong giấy chứng nhận bản quyền”. Một trong những bí mật trong quá trình sản xuất được tiết lộ bởi những nhà hoá học là việc chiết suất glycozít từ quả Kiwi và hyđrat-cacbon với liều lượng glycemic thấp cùng với phân tử L-arginine.Từ tất cả những nghiên cứu đó cho ra đời sản phẩm ProArgi 9 Plus giúp trẻ hóa tế bào, tăng cường sức khỏe sinh lý và tim mạch

 

Video minh họa

TÁC DỤNG: ProArgi-9 plus Synergy, phòng chống ung thư, hỗ trợ điều trị ung thư tuyến tiền liệt

Tăng cường khối cơ bắp :

1. Chuyển đổi các mô mỡ thành cơ bắp.
2. Hỗ trợ việc phát triển cơ bắp.
3. Kích thích hình thành cơ bắp.
4. Hỗ trợ khả năng đề kháng của cơ thể.
5. Giúp giảm mỡ trong cơ thể.
6. Là chẩt chống oxy hoá.
7. Giúp ổn định lượng đường trong máu.
8. Có khả năng thích ứng tốt hơn so với chất L-arginine thông thường.
9. Giúp tăng cường năng lượng.
10. Có tác dụng trẻ hoá: Cải thiện da dẻ, giúp chóng lành vết thương và cải thiện chức năng nội tạng cơ thể.
11. Giúp tăng cường hoạt động tình dục: Tăng cường đời sống tình dục, tăng chất lượng tinh trùng.
12. Là chất thích ứng: Cải thiện trạng thái cơ thể và giúp cơ thể thích ứng tốt hơn với môi trường xung quanh.
13. Giúp sản xuất hóc môn tăng trưởng: Cung cấp cho cơ thể tác nhân cần thiết để duy trì lượng hóc môn trẻ hoá khoẻ mạnh, ngủ tốt hơn, tăng cường trí nhớ.
14. Giúp cơ thể sản xuất Oxít Nitơ (NO).
15. Thúc đẩy việc sản xuất cơ chế chống lão hoá ở cơ thể người trên 23 tuổi.

SỬ DỤNG:

Hòa một thìa cafe (mỗi muỗng chứa đến 5000mg chất l-arginine) với 120-240 ml nước (tùy theo khẩu vị cá nhân). Khuấy để hòa tan. Nếu nước lạnh, hỗn hợp sẽ mất khoảng 1 phút để hòa tan. Lưu trữ ở nơi khô, mát.

THÀNH PHẦN:

Proprietary blend: L-arginine, pomegranate fruit juice concentrate (Punica granatum), l-citrulline, d-ribose, grape skin extract (Vitis vinifera), red wine extract (Vitis vinifera) Other ingredients: Citric acid, tartaric acid, natural grape flavors, silicone dioxide, monk fruit extract (Momordica grosvenorii), vitamin C, vitamin D3, vitamin K, vitamin B6, vitamin B12, folate

 

Related Posts

Comments

comments