THRIVE ADAPTOGENICS EXTRA – BỔ SUNG NĂNG LƯỢNG, CẢI THIỆN SỨC KHỎE TIM MẠCH

THRIVE ADAPTOGENICS EXTRA - BỔ SUNG NĂNG LƯỢNG, CẢI THIỆN SỨC KHỎE TIM MẠCHThrive Adaptogenics EXTRA, Bổ Sung Năng Lượng, Cải Thiện Sức Khỏe Tim Mạch, Tăng Cường Hệ Thống Miễn Dịch

 

Giá bán                     : 968.000VNĐ

Sản xuất                    : Morinda, Mỹ

Tình trạng                  : Còn hàng

Xuất sứ                      : Chính hãng

Đóng gói                    : 750ml / chai


GIỚI THIỆU

Giới thiệu Thrive Adaptogenics, bước đầu tiên giúp bạn trở thành một con người khỏe mạnh hơn. Thrive Adaptogenics được các nghiên cứu khoa học chứng minh để giúp tăng cường khả năng chống lại các mối de dọa về sức khỏe. Tất cả các bạn chỉ cần dùng 60ml mỗi ngày thường xuyên thì hoàn toàn có lợi cho sức khỏe.

Thrive Adaptogenics EXTRA là liều thuốc giải độc hiệu quả và là nước uống bổ dưỡng có chứa thành phần chủ đạo là nước quả Noni, trong nước quả Noni chứa một hàm lượng đáng kể các chất Iridoids, sản phẩm Thrive Adaptogenics EXTRA có chứa 60 mg Iridoids trong 60 ml sản phẩm từ những gốc thảo dược có đặc tính chữa bệnh.

CÔNG DỤNG

 • Thrive Adaptogenics EXTRA Cải thiện sức khỏe tim mạch. Hoạt tính sinh học được hình thành trong Thrive Adaptogenics EXTRA có tác dụng thúc đẩy hệ tuần hoàn máu và tim mạch khỏe mạnh. Một vài xét nghiệm được thực hiện trên những con vật cho thấy rằng chiết xuất Morinda citrifolia (tên khoa học là trái noni) là thành phần chủ yếu trong Thrive Adaptogenics EXTRA giúp cải thiện lại độ loãng của máu bằng cách giảm đi thời gian di chuyển của máu.
 • Tăng cường hệ thống miễn dịch. Nhiều công trình nghiên cứu khoa học đã cho thấy rằng có các tác động tích cực lên hệ thống miễn dịch của cơ thể.
 • Bổ sung năng lượng, nâng cao sức dẻo dai. Thrive Adaptogenics EXTRA được biết đến là để tăng cường năng lượng và cả sự chịu đựng dẻo dai một cách tự nhiên và không hề có những tác dụng phụ có hại nào kết hợp với những thức uống tăng năng lượng và caffeine.

Chú ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

THÀNH PHẦN

 • Morinda citrifolia pure noni purée from French Polynesia, grape juice concentrate, blueberry juice concentrate, and olive leaf extract.
 • Thành phần khác: natural flavors, cranberry juice concentrate

SỬ DỤNG

 • Uống 2 lần / ngày, mỗi lần 30ml

Chú ý: Có nhiều cách sử dụng khác nhau tùy vào cơ địa và mục đích sử dụng của mỗi người. Xin liên hệ để biết thêm chi tiết

THAM KHẢO THÊM

+ Tổng quan về Iridoids:

 • Iridoids là một phytochemical chứa hoạt tính sinh học, ít thấy trong trái cây
 • Khác với flavonoids, nó có trong tất cả các loại trái cây
 • Phạm vi hoạt tính sinh học rộng
 • Rất ổn định và có tính trơ trong quá trình chế biến bảo quản, không giống các loại flavonoids khác
 • Nó là một hoạt chất sinh học chính có trong sản phẩm Thrive Adaptogenics

+ Đặc tính của Iridoids là gì?

 • Hoạt chất sinh học là những chất có trong thực vật tốt cho sức khỏe con người
 • Hoạt chất sinh học chính trong noni chính là iridoids.
 • Iridoids được khoa học chứng minh có khả năng  loại bỏ các gốc tự do có hại, kiểm soát lượng cholesterol, tăng cường năng lượng, bảo vệ tim mạch, tăng cường hệ thống miễn dịch,giảm viêm nhiễm, chống đột biến tế bào, và giúp não bộ hoạt động khỏe hơn. Iridoids là một phytochemicals mạnh được sinh ra từ thực vật như một cơ chế phòng vệ chống nhiễm trùng và các mối đe dọa khác. Chúng ta nhận thấy iridoids chiếm một tỷ lệ lớn trong thực vật, nó không chỉ đơn thuần có trong trái cây.

+ Sự độc đáo của noni

 • Cơ sở Khoa Học của Noni. Thế giới khoa học đã có những tiến triển vượt bậc hơn so với những ngày đầu khám phá ra noni, nhưng những kết luận ban đầu vẫn không có sự thay đổi. Noni tốt cho cơ thể của bạn.
 • Gần đây, các công ty hoa quả  mới thành lập quan tâm rất nhiều đến những lợi ích cho sức khỏe từ flavonoids và polyphenols, nhưng các chất này lại ít được tìm thấy trong các loại trái cây. Và tiếc rằng nhiều flavonoids rất không ổn định; nó bị biến đổi trong quá trình chế biến, thanh trùng và bảo quản.
 • Nhưng iridoids khác biệt so với flavonoids. Nó không phải là một polyphenols không ổn định. Iridoids được tổng hợp trong thực vật theo hàng loạt các chuỗi phản ứng sinh hóa khác nhau, làm cho iridoids giống như một nhóm các phytochemicals đã được liên kết.
 • Iridoids rất ổn định, đặc biệt là những iridoids được tìm thấy trong trái noni. DAA, là hoạt tính sinh học có nhiều nhất trong Tahitian Noni, nó không bị phá hủy trong quá trình thu hoạch, chế biến hoặc lưu trữ. Nó duy trì được chất lượng trong suốt thời gian sử dụng của mình.

Nước uống Thrive Adaptogenics mang đến điều đặc biệt cho tất cả mọi người ở tất cả mọi nơi. Nó cung cấp lượng hoạt tính sinh học iridoids quan trọng không có sẵn trong các loại thức ăn thông thường. Vì đặc tính của iridoids ổn định nên bạn có thể yên tâm rằng trong mỗi chai Thrive Adaptogenics được chuyển đến nhà bạn đều cung cấp đầy đủ các chất cần cho sức khỏe mà Noni có thể mang đến được.

Related Posts

Comments

comments