THRIVE ADATOGENICS MAX – CHỐNG LÃO HÓA, TĂNG MIỄN DỊCH

THRIVE ADATOGENICS MAX - CHỐNG LÃO HÓA, TĂNG MIỄN DỊCHThrive Adaptogenics MAX, Hỗ Trợ Hệ Thống Miễn Dịch, Giảm Cholesterone, Hỗ Trợ Tim Mạch, Tăng Cường Sức Khỏe, Chống Lão Hóa

 

Giá bán                       : 1.210.000VNĐ (MAX)

Giá bán                       : 2.530.000VNĐ (MAX Concentrate)

Sản xuất                     : Morinda, Mỹ

Tình trạng                  : Còn hàng

Xuất sứ                      : Chính hãng

Đóng gói                    : 750ml / chai


GIỚI THIỆU

Giới thiệu Thrive Adaptogenics, bước đầu tiên giúp bạn trở thành một con người khỏe mạnh hơn. Thrive được các nghiên cứu khoa học chứng minh để giúp tăng cường khả năng chống lại các mối de dọa về sức khỏe. Tất cả các bạn chỉ cần dùng 2 Oz. mỗi ngày.

Thrive Adaptogenics MAX là thức uống bổ dưỡng có hiệu quả và uy lực nhất đã từng được tung ra thị trường. Thrive Adaptogenics MAX là nhãn hiệu thức uống adaptogenics mới mà đã vượt ra khỏi những thức uống dành cho sức khỏe khác. Những nhà khoa học thiên tài đã lập công thức để tăng cường sự bảo vệ cơ thể chống lại các vấn đề sức khỏe mà hiện tại đã tác động đến hàng triệu người mỗi năm.

Thrive Adaptogenics MAX chứa hơn 350 hoạt tính sinh học thiết yếu có nguồn gốc từ những thảo dược chữa bệnh thiên nhiên và được chọn lựa một cách cụ thể có tác dụng trung hòa các đặc tính hóa học tự nhiên trong cơ thể con người.

Sản Phẩm Thrive Adaptogenics MAX là nước uống bổ dưỡng rất hiệu quả có chứa thành phần chủ đạo là nước quả Noni, trong nước quả Noni chứa một hàm lượng đáng kể các chất Iridoids, sản phẩm Thrive Adaptogenics MAX có chứa 120 mg Iridoids trong 60 ml sản phẩm từ những gốc thảo dược có đặc tính chữa bệnh.

Thrive Adaptogennics MAX cải thiện sức khỏe bằng cách cân bằng những đặc tính hóa học mà tác động đến những chức năng khác của hệ thống bên trong cơ thể bạn như tim mạch, hệ thống tuần hoàn máu, hệ thống miễn dịch, hệ thần kinh, hệ thống tiêu hóa.

CÔNG DỤNG

 • Thrive Adaptogenics MAX Cung cấp Iridoids có tác dụng tăng sức đề kháng,trung hòa gốc tự do, giảm Cholesterol, hỗ trợ hệ Tim Mạch và tăng cường sức khỏe.
 • Chống lại sự tàn phá của AGEs (Advanced Glycation End products)
 • Nghiên cứu đầu tiên được khám phá hoạt tính sinh học trong MAX giúp cơ thể phát hiện các mạch máu bất bình thường mà đang đẩy mạnh sự phát triển tế bào có hại cho sức khỏe và ngăn chặn sự hình thành và sự phát triển liên tục của những mạch máu bất bình thường này.
 • Hoạt tính sinh học được hình thành trong Thrive Adaptogenics MAX có tác dụng thúc đẩy hệ tuần hoàn máu và tim mạch khỏe mạnh. Một vài xét nghiệm được thực hiện trên những con vật cho thấy rằng chiết xuất Morinda citrifolia (tên khoa học là trái noni) là thành phần chủ yếu trong MAX giúp cải thiện lại độ loãng của máu bằng cách giảm đi thời gian di chuyển của máu.
 • Phản ứng lại các chứng viêm có lợi cho sức khỏe. Hỗn hợp của hoạt tính sinh học của Thrive Adaptogenics MAX ngăn chặn sự sản sinh ra các enzymes kèm theo chứng viêm có hại cho sức khỏe đưa đến sử cải thiện toàn diện về các vấn đề liên quan đến chứng viêm.
 • Nhiền công trình nghiên cứu khoa học đã cho thấy rằng có các tác động tích cực lên hệ thống miễn dịch của cơ thể.
 • Bảo vệ chống lại các gốc tự do. Các chất Iridoids có trong Thrive Adaptogenics MAX được chứng minh một cách khoa học là nguồn chất chống oxi hóa tốt hơn. Chúng làm tăng sự sử dụng  glutathione, một trong những chất chống oxi hóa chủ yếu được sản sinh bởi cơ thể – và giúp cho cơ thể và những chất chống oxi hóa thực hiện chức năng của nó một cách hiệu quả.
 • Tăng cường sức khỏe chức năng của não. Thrive Adaptogenics MAX được chứng minh là để hỗ trợ trí tuệ sáng suốt và phát triển khả năng nhận thức trong những hoàn cảnh căng thẳng cao. Điều này cũng cho thấy rằng là các hoạt tính sinh học của Morinda citrifolia (nước Noni) bảo vệ não khỏi sự suy yếu nhận thức do stress gây ra.
 • Tăng năng lượng, cải thiện sức dẻo dai. Thrive Adaptogenics MAX được biết đến là để tăng cường năng lượng và cả sự chịu đựng dẻo dai một cách tự nhiên và không hề có những tác dụng phụ có hại nào kết hợp với những thức uống tăng năng lượng và caffeine.

Chú ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

THÀNH PHẦN

Max

Morinda citrifolia (noni) fruit concentrate from French Polynesia, European Cornelian cherry puree, Japanese Cornelian cherry reconstituted juice, blueberry juice concentrate, and olive leaf extract.

Thành phần khác: grape juice concentrate, red sour cherry juice concentrate, cranberry juice concentrate, natural flavors.

– Max Concentrate

Morinda citrifolia (noni) fruit concentrate from French Polynesia, blueberry juice concentrate, olive leaf extract, Japanese Cornelian cherry fruit extract, and European Cornelian cherry puree.

Thành phần khác: grape juice concentrate, red sour cherry juice concentrate, cranberry juice concentrate, natural flavors.

SỬ DỤNG

MAX: Uống 2 lần / ngày, mỗi lần 30ml

MAX Concentrate: Thêm 30ml vào 60ml nước và khuấy đều

Chú ý: Có nhiều cách sử dụng khác nhau tùy vào cơ địa và mục đích sử dụng của mỗi người. Xin liên hệ để biết thêm chi tiết

THAM KHẢO THÊM

+ Glycation (AGEs) là gì?

Là protein trong da phản ứng lại với hàm lượng glucose dư thừa trong tế bào. Sau đó, lượng glucose này sẽ  gắn vào protein tạo thành những “Đạm-đường” hóa, hay còn gọi cách khác là AGE (Avanced Glycalion end-product). Và những Đạm –Đường hóa này góp phần thúc đẩy nhanh hơn quá trình lão hóa.

+ Tổng quan về Iridoids:

 • Iridoids là một phytochemical chứa hoạt tính sinh học, ít thấy trong trái cây
 • Khác với flavonoids, nó có trong tất cả các loại trái cây
 • Phạm vi hoạt tính sinh học rộng
 • Rất ổn định và có tính trơ trong quá trình chế biến bảo quản, không giống các loại flavonoids khác
 • Nó là một hoạt chất sinh học chính có trong sản phẩm Thrive Adaptogenics

+ Đặc tính của Iridoids là gì?

 • Hoạt chất sinh học là những chất có trong thực vật tốt cho sức khỏe con người
 • Hoạt chất sinh học chính trong noni chính là iridoids.
 • Iridoids được khoa học chứng minh có khả năng  loại bỏ các gốc tự do có hại, kiểm soát lượng cholesterol, tăng cường năng lượng, bảo vệ tim mạch, tăng cường hệ thống miễn dịch,giảm viêm nhiễm, chống đột biến tế bào, và giúp não bộ hoạt động khỏe hơn. Iridoids là một phytochemicals mạnh được sinh ra từ thực vật như một cơ chế phòng vệ chống nhiễm trùng và các mối đe dọa khác. Chúng ta nhận thấy iridoids chiếm một tỷ lệ lớn trong thực vật, nó không chỉ đơn thuần có trong trái cây.

+ Sự độc đáo của noni

 • Cơ sở Khoa Học của Noni. Thế giới khoa học đã có những tiến triển vượt bậc hơn so với những ngày đầu khám phá ra noni, nhưng những kết luận ban đầu vẫn không có sự thay đổi. Noni tốt cho cơ thể của bạn.
 • Gần đây, các công ty hoa quả  mới thành lập quan tâm rất nhiều đến những lợi ích cho sức khỏe từ flavonoids và polyphenols, nhưng các chất này lại ít được tìm thấy trong các loại trái cây. Và tiếc rằng nhiều flavonoids rất không ổn định; nó bị biến đổi trong quá trình chế biến, thanh trùng và bảo quản.
 • Nhưng iridoids khác biệt so với flavonoids. Nó không phải là một polyphenols không ổn định. Iridoids được tổng hợp trong thực vật theo hàng loạt các chuỗi phản ứng sinh hóa khác nhau, làm cho iridoids giống như một nhóm các phytochemicals đã được liên kết.
 • Iridoids rất ổn định, đặc biệt là những iridoids được tìm thấy trong trái noni. DAA, là hoạt tính sinh học có nhiều nhất trong Tahitian Noni, nó không bị phá hủy trong quá trình thu hoạch, chế biến hoặc lưu trữ. Nó duy trì được chất lượng trong suốt thời gian sử dụng của mình.

Nước uống Thrive Adaptogenics mang đến điều đặc biệt cho tất cả mọi người ở tất cả mọi nơi. Nó cung cấp lượng hoạt tính sinh học iridoids quan trọng không có sẵn trong các loại thức ăn thông thường. Vì đặc tính của iridoids ổn định nên bạn có thể yên tâm rằng trong mỗi chai Thrive Adaptogenics được chuyển đến nhà bạn đều cung cấp đầy đủ các chất cần cho sức khỏe mà Noni có thể mang đến được.

Related Posts

Comments

comments