Sự thật về phương pháp chữa trị rối loạn cương dương mới nhất

leaf-icon-20 Muốn chữa trị rối loạn cương dương, trước hết phải học cách đối mặt với nó!

————————-♦—————————

Rối loạn cương dương có ảnh hưởng không nhỏ đối với phái mạnh vì nó thuộc về vấn đề bản năng của người đàn ông. Mặc dù bạn có thể có ham muốn tình dục bình thường nhưng lại bị thất bại trong việc đạt được hoặc duy trì sự cương cứng của dương vật để có thể thỏa mãn trong quan hệ tình dục. Đây là một trong những rối loạn sinh lý nam thường gặp nhất ảnh hưởng tới 20% nam giới ở độ tuổi dưới 40 và 52% nam giới trên 40 tuổi. Tuy nhiên nó lại không được xem như một vấn đề cần chữa trị vì đa số nam giới cảm thấy xấu hổ và né tránh quan hệ tình dục thay vì tìm kiếm sự giúp đỡ.

  Common-Drugs-Medication-To-Treat-Male-Infertility

Đối với hầu hết những người bị rối loạn cương dương, đây là vấn đề cần phải che dấu vì nó ảnh hưởng đến lòng tự trọng, khả năng thể hiện bản lĩnh của mình trong quan hệ tình cảm do đó họ không dám chia sẻ với bất cứ ai. Thật không may, rối loạn cương dương nếu như không được chữa trị có thể dẫn đến tình trạng bất lực diễn ra một cách thường xuyên khiến cho cuộc sống tình cảm có nguy cơ bị rạn nứt, sự ám ảnh về tâm lý…

Do đó thay vì đau khổ và lo lắng khi bị rối loạn cương dương, tại sao không tìm cho mình một giải pháp chữa trị khoa học để chấm dứt nó và lấy lại sự tự tin trong vấn đề nhạy cảm này?

leaf-icon-20 Giải pháp chữa trị rối loạn cương dương đâu cần phải phức tạp mới chữa khỏi

————————-♦—————————

chữa trị rối loạn cương dươngTrước hết bạn cần biết cơ chế cương cứng của dương vật là một quá trình phức tạp! Cậu nhỏ khi mềm có sự cân bằng giữa lượng máu vào và ra khỏi buồng cậu nhỏ. Khi một người đàn ông bị kích thích, lưu lượng máu đến cậu nhỏ tăng đáng kể khiến cho áp lực bên trong cậu nhỏ tăng lên và gây nén của tĩnh mạch. Điều này hạn chế số lượng máu có thể chảy ra khỏi cậu nhỏ làm cho nó to ra và trở nên hoàn toàn cương cứng. Vậy làm tăng khả năng đưa lượng máu đi vào thể hang sẽ khiến cho quá trình cương cứng được lâu dài giúp thỏa mãn quan hệ tình dục.

Để tăng cường khả năng đưa máu đến thể hang khi quan hệ tình dục cần phải sử dụng chất hóa học để kích thích bơm máu vào thể hang, tuy nhiên chúng thường cho hiệu quả nhanh chóng nhưng không lâu dài và còn có nhiều hạn chế. Do đó một giải pháp thay thế được khoa học chứng minh hiệu quả chính là sử dụng thảo dược để tăng khả năng đưa máu đến cậu nhỏ.

Sau nhiều công trình nghiên cứu, các nhà khoa học của tập đoàn Vitacare USA đã cho ra đời sản phẩm hỗ trợ chữa trị rối loạn cương dương có chiết xuất từ thảo dược đó là Herba Vixmen.

vixmen

leaf-icon-20 Thuốc hỗ trợ chữa trị rối loạn cương dương Herba Vixmen

————————-♦—————————

Herba Vixmen là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược giúp tăng cường testosterol (hormone sinh dục không thể thiếu của mọi phái mạnh), tăng khả năng bơm máu đến thể hang không mang tính chất tạm thời mà có thể cải thiện khả năng cương dương sau một liệu trình chữa trị trong ít nhất 3 tháng sử dụng nhờ:

infographic-thanh-phan-chinh-vixmen

  • Thành phần chiết xuất từ hồng sâm Hàn quốc giúp tăng lượng máu đi đến thể hang mạnh mẽ giúp cho cậu bé cương cứng lâu dài và mạnh mẽ, hỗ trợ trị rối loạn cương dương, liệt dương hiệu quả.
  • Chiết xuất cây Dâm dương hoắc giúp tăng cường ham muốn tình dục, làm các mạch máu giãn nở và đưa máu về cậu bé nhiều hơn, tăng cả về kích cỡ và chiều dài.
  • Chiết xuất cây Mật nhân hỗ trợ tăng cường hormone nam, tăng sức mạnh và cải thiện khả năng lưu thông tuần hoàn máu cho cậu nhỏ mạnh mẽ hơn, cường tráng hơn.
  • Nhiều thành phần thảo dược khác như cây Tật lê, quả  Mắc ca, hạt Me thi… với nhiều vitamin và khoáng chất hỗ trợ chữa trị rối loạn cương dương,  tăng cường sức khỏe tổng thể ở phái mạnh.

note

Để giúp cho người đàn ông có được đời sống tình dục được thêm phần thăng hoa, hạnh phúc, các chuyên gia của chúng tôi khuyên nên sử dụng Herba Vixmen kết hợp với viên uống bổ sung dinh dưỡng và năng lượng Vitality 80+. Không quên luyện tập các bài tập và thực hiện đời sống lành mạnh.

2

note

0976258618-3

Related Posts

Comments

comments