Cảnh báo hàng Vigrx Plus giả

CẢNH BÁO HÀNG VIGRX PLUS GIẢ

– VigRX Plus luôn hướng đến lợi ích của người tiêu dùng! Chúng tôi đưa sản phẩm ra thị trường với một tâm niệm giúp cho đàn ông đạt được hiệu quả cải thiện sinh lý tốt nhất như họ mong muốn.

– Thời gian gần đây chúng tôi phát hiện có nhiều hàng giả hàng nhái trên thị trường, nên để khách hàng yên tâm mua và sử dụng, từ tháng 12 năm 2012, tất cả các sản phẩm VigRX Plus đều có mã số riêng trên mỗi hộp sản phẩm. Quý khách có thể kiểm tra mã số này trực tiếp trên website của hãng VigrxPlus.com.

– Một điều dễ nhân biết nữa khi bạn mua thuốc VigRX Plus là hộp sản phẩm được đóng gói cẩn thận, mỗi vỉ sản phẩm đều có số LOT, hạn sử dụng rõ ràng, các viên thuốc được khắc chữ thương hiệu VigRX+. 
CẢNH BÁO: HIỆN NAY TẠI VIỆT NAM VÀ THỊ TRƯỜNG CHÂU Á XUẤT HIỆN RẤT NHIỀU HÀNG VIGRX PLUS GIẢ, HÀNG NHÁI. MỘT ĐIỂM ĐỂ NHẬN BIẾT ĐÓ LÀ HỘP VIGRX PLUS GIẢ THƯỜNG KHÔNG CÓ MÃ SỐ KIỂM TRA HOẶC KHÔNG CÓ MÃ VẠCH LEADING EDGE HOẶC BÊN TRONG VIÊN THUỐC MÀU TRẮNG.
vigrx plus gia
Viên thuốc VigRX Plus giả, bên trong màu trắng, chữ in sau vỉ không rõ nét, hộp không có mã số series, dán tem bảy màu…
vigrx plus gia
Thuốc VigRX Plus giả với hàng chữ in trên viên thuốc quá rõ nét, và nét in rất thanh 
(Click vào hình để xem rõ hơn)
vigrx plus gia
Mặt sau vỉ thuốc VigRX Plus thật và VigRX Plus giả
vigrx plus that
Viên thuốc VigRX Plus thật, bên trong mầu nâu, chữ in trên viên thuốc không quá sắc nét
 

– Những thử nghiệm lâm sàn chứng minh rằng VigRX Plus có thể tăng ham muốn tình dục, tăng sinh lực và nâng cao sự thoả mãn tổng thể hoạt động quan hệ tình dục tới 61%.

– Vì chất lượng và hiệu quả thực sự của VigRX Plus nên nhiều đơn vị đã cố làm giả để thu lợi nhuận. Theo như chúng tôi nhìn thấy trên những website, thậm chí bao gồm cả eBay và Amazon, thỉnh thoảng VigRx Plus không phải là thương hiệu VigRX Plus thật.

– Và đó chính là điều lo lắng cho người tiêu dùng. Thương hiệu VigRX Plus mang đến tác dụng thật sự bởi vì chất lượng cao của những nguyên liệu tươi trong công thức độc quyền của nó.
– Điều tương tự không thể nói về những sản phẩm VigRX Plus giả mạo hoặc một vài loại rất khó có thể phân biệt được hàng thật giả mà có thể có chứa bất kì từ aspirin đến thuốc độc.
– Để xử lý điều này, chúng tôi thực hiện các bước để cam kết việc mua VigRX Plus của bạn nhận được sản phẩm thật sự đúng theo công thức đã được chứng minh và được pha trộn theo công nghệ dây chuyền hiện đại của GMP tuân theo các quy định an toàn sức khoẻ hết sức nghiêm ngặt và là hàng VigRX Plus chính hãng của LEADING EDGE Health!
 
Từ ngày 20 tháng 12, 2012, tất cả những thương hiệu VigRX Plus chính hãng sản xuất từ thời điểm này trở đi sẽ có một mã sản phẩm thật nổi bật dễ nhìn thấy trên bao bì đóng gói. Bạn có thể xác nhận xem VigRX Plus của bạn đúng chính hãng bằng cách nhập mã code bên dưới vào trang www.vigrxplus.com/counterfeit_check.html
 
VigRX Plus có đúng chính hãng không? Hãy khám phá với hệ thống khai báo xác minh của chúng tôi, chúng thật sự rất rõ ràng và bạn có thể nhận biết ngay (nhập mã code in trên hộp sản phẩm để kiểm tra hàng chính hãng) VigRX Plus sản xuất trước 20/12/2012 sẽ không có mã code xác nhận hàng chính hãng.
– Điều này không có nghĩa là các sản phẩm VigRX Plus mua trước 20/12/2012 đều là hàng nhái. Một vài sản phẩm VigRX Plus sản xuất trước đó sẽ tiếp tục lưu hành cùng thời gian.Nếu VigRX Plus của bạn không có mã code xác nhận thì nó có thể là hàng được sản xuất trước 20/12/2012.
Nếu bạn nghĩ điều đó không đúng thì những dấu hiệu dễ nhận biết VigRX Plus hàng nhái như bột màu trắng trong viên thuốc, thiếu mã vạch của Leading Edge Health. Và có lẽ hầu hết đều nói về dấu hiệu VigRX Plus nhái là khi nó được quảng cáo cho việc đóng gói số lượng chính thức ít hơn được rao bán ở đây thông qua website VigRX Plus chính thức.

GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỈ MỈ HOẶC ĐĂT HÀNG NGAY TRÔNG HÔM NAY

Related Posts

Comments

comments