Thuốc Vixmen

Thuốc VIXMEN chính hãng

thuốc làm to dương vậtNhà sản xuất       : Vitacare Hoa Kỳ

Đóng gói              : 60 viên/lọ

Giá lẻ                    : 1.650.000 VNĐ /lọ

Giá KM                 : 1.400.000 VNĐ /lọ

Thuốc sinh lý nam Herba Vixmen: Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, liệt dương, chất lượng – số lượng tinh trùng kém (Hiệu quả hơn khi sử dụng kết hợp với  Vitality 89)

Thuốc Vixmen  được nghiên cứu và sản xuất bởi Tập đoàn Vitacare Hoa Kỳ, giúp hỗ trợ cải thiện sinh lý đàn ông, tăng cường khả năng trong việc chăn gối, tuần hoàn máu được bơm đến dương vật nhiều hơn giúp cho cậu bé cương cứng hơn, khỏe hơn.


Tác dụng cải thiện sinh lý của Vixmen

 • blogsinhly_blogsinhly_vimax-13906219641Cải thiện cương cứng, duy trì khả năng cương cứng dài lâu, tăng ham muốn tình dục
 • Thúc đẩy lưu lượng máu đến cậu nhỏ nhiều hơn hỗ trợ làm to dương vật
 • Kiểm soát khả năng xuất tinh, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm
 • Bổ sung dinh dưỡng cho cậu bé khỏe mạnh, chữa liệt dương, rối loạn chức năng cương dương
 • Tăng sản xuất testosterone (hoocmon sinh dục nam), làm chậm quá trình mãn dục (Với đàn ông đã có tuổi)
 • Cải thiện sức khỏe tinh trùng, tăng số lượng tinh trùng hỗ trợ vô sinh, hiếm muộn

Cách sử dụng thuốc Vixmen đạt hiệu quả

 • Thuốc Vixmen phù hợp với các đối tượng đàn ông từ 18 – 78 tuổi.
 • Ngày uống 1 viên vào buổi sáng với nhiều nước, hoặc có thể uống bất kỳ thời gian nào thích hợp. Có thể tăng cường 2 viên HerBa Vixmen kết hợp với 3 viên Vitality 89 mỗi ngày trong thời gian đầu để cải thiện tình trạng yếu sinh lý, ít ham muốn, hoặc xuất tinh sớm hiệu quả hơn.
 • Nên đọc kỹ hưỡng dẫn trước khi sử dụng Vixmen, kết hợp một số bài tập được gửi kèm theo thuốc để tăng hiệu quả của sản phẩm, cũng như cải thiện nhanh chóng tình trạng sức khỏe sinh lý của bạn
 • Quan hệ tình dục đều đặn, thường xuyên và điều đọ đóng một vai trò quan trọng, giúp thúc đẩy sự phát triển hoocmon, kích thích máu lưu thông đến dương vật, hỗ trợ làm tăng kích thước dương vật hiệu quả hơn.
 • Nên uống thuốc Vixmen trong ít nhất 2 đến 3 tháng liên tục, có thể sử dụng 4 đến 6 tháng, tùy theo nhu cầu và khả năng hấp thụ của cơ thể. Nếu chưa thấy đạt được hiệu quả, nên kết hợp với Vitality 89 – Thực phẩm chức năng với thành phần gồm đủ các dưỡng chất thiết yếu nhất cho cơ thể khỏe mạnh toàn diện.

Herba-Vixmen & Vitality

 


 GIÁ THUỐC VIXMEN CHÍNH HÃNG

01 lọ : 1.400.000 đ – KM 1 hộp BCS Vixmen 

02 lọ : 2.700.000 đ – KM 2 hộp BCS Vixmen

03 lọ : 4.000.000 đ – KM 3 hộp BCS Vixmen

06 lọ : 8.000.000 đ – KM 6 hộp BCS Vixmen


LIÊN HỆ MUA THUỐC VIXMEN CHÍNH HÃNG

Hiện nay có rất nhiều cá nhân đăng rao vặt bán thuốc Vixmen với giá rẻ hơn giá niêm yết của chúng tôi mà không có địa chỉ giao dịch cụ thể hoặc giả mạo giấy tờ. Khách hàng nên cảnh giác! Để đảm bảo tính an toàn, quý khách nên chọn lựa những đơn vị cung cấp có uy tín, có địa chỉ rõ ràng hoặc:

NẾU BẠN CẦN MUA VIXMEN CHÍNH HÃNG

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Tags:

Related Posts

Comments

comments