AMINO BOLIC – DUY TRÌ VÀ PHỤC HỒI CƠ BẮP

AMINO BOLIC - DUY TRÌ VÀ PHỤC HỒI CƠ BẮPAmino Bolic, Duy Trì Và Phục Hồi Cơ Bắp, Gân, Da, Dây Chằng

 

Giá bán:     1.155.000 VNĐ / hộp

Khu vực :    TP. Hồ Chí Minh

Sản xuất:    Utimate Nutrition, Mỹ

Tình trạng:  Còn hàng

Xuất xứ:      Chính hãng

Quy cách:  210 viên/hộp

 


Giới thiệu chung

Các amino acid là các khối hình thành phân tử protein và mô cơ. Tất cả các quá trình sinh lý học liên quan đến thể thao như năng lượng, phục hồi, tăng cơ, tăng sức và tan mỡ có mối liên quan chặt chẽ và đáng kể với các amino acid. Các amino acid trở thành một phần bổ sung chủ yếu cho các vận động viên, đặc biệt là ở những vận động viên luyện tập thể hình. Các amino acid được cho là cần thiết để duy trì và hồi phục các cơ bắp, gân, da, dây chằng, cơ quan, v..v…Các amino acid hỗ trợ quá trình sản xuất các hoocmon, các chất dẫn truyền thần kinh và enzim vốn là các chất đóng vai trò trong nhiều chức năng của cơ thể.

Ngay cả khi thiếu một amino acid, cũng có thể gây nên những bất lợi cho cơ thể. Những khẩu phần ăn có dinh dưỡng cao, hàm lượng đạm cao là cách quen thuộc nhất để hấp thụ các amino acid vào trong chế độ ăn hàng ngày. Thậm chí một số loại rau và loại cây họ đậu có thể cung cấp hàm lượng cao của hầu hết các amino acid. Tuy nhiên, đối với các vận động viên đáng gờm và các vận động viên chạy bộ, thì protein đóng vai trò là chất bổ sung và các amino acid dạng tự do tinh khiết cung cấp phương pháp hữu ích và tiện lợi để bổ sung cho nhu cầu ăn uống hàng ngày.

Amino Bolic là một phức hợp amino acid dạng tự do cung cấp một số các amino acid cần thiết nhất cho cơ thể, dạng những viên con nhộng dễ nuốt (và dễ mang theo đến phòng tập). Các amino acid mang đến những lợi ích khi sử dụng vì chúng ở dạng các phân tử nhỏ nên có thể dễ dàng làm tiêu hóa thức ăn và hấp thụ chất dinh dưỡng nhiều hơn trong quá trình tập luyện mà không gây đầy hơi hoặc xì hơi.

 Với Amino Bolic bạn có:

– Tăng tổng hợp protein và tỷ lệ phục hồi.

– Hơn 6000mg Leucine cho mỗi khẩu phần.

– Giảm tình trạng suy yếu cơ bắp do tập luyện.

– Hiệu suất calo cho cơ bắp ít mỡ.

– Giảm mệt mỏi và đau nhức.

– Không kích thích.

Như các vận động viên đã biết, hoạt động thể chất và rèn luyện thể hình có hiệu ứng khác biệt trong quá trình trao đổi protein. Các nghiên cứu gần đây cho thấy rằng việc bổ sung amino acid có thể làm tăng sự phát triển cơ bắp, đặc biệt khi có liên quan đến việc rèn luyện thể lực bền bỉ, có được sức mạnh cơ bắp nhanh hơn nhiều và ít bị kiệt quệ thể chất. Bổ sung amino acid còn có thể giúp các vận động viên cũng như bất kỳ một ai muốn đảm bảo chế độ ăn cân bằng dinh dưỡng.

Amino Bolic bao gồm BCAAs (các amino acid chuỗi nhánh). BCAA có tác dụng như một nguồn nhiên liệu cho cơ xương trong thời kỳ chấn thương hoặc trong trạng thái căng thẳng và giúp ngăn ngừa quá trình dị hóa, tất cả đều tạo quá trình tổng hợp protein. Các amino acid chuỗi nhánh đặc biệt quan trọng với các vận động viên vì chúng chuyển hóa trong cơ bắp nhiều hơn gan. Điều này có nghĩa là chúng có thể được sử dụng để hình thành protein mới hoặc được đốt làm nhiên liệu để tạo năng lượng. Bổ sung các amino acid chuỗi nhánh làm tăng đáng kể sức lực và cả kích thước cơ bắp. Sử dụng BCAA trước buổi luyện tập, có thể cải thiện hiệu suất tập luyện và làm giảm bớt mệt mỏi. Các amino acid chuỗi nhánh cũng hoạt động như các chất đồng hóa cho phép cơ thể đốt cháy lượng mỡ thừa và không cơ bắp. Sản phẩm thích hợp cho các vận động viên, thể hình, cử tạ.

Từ những người ăn chay đến những người dị ứng protein, những người bị căng thẳng (stress) đến những người có tinh thần mệt mỏi, từ các vận động viên tập luyện thể hình đến các vận động viên rèn luyện thể lực – cho bất kỳ ai không thể được cung cấp các amino acid trong chế độ ăn cân đối thì Amino Bolic có thể cung cấp nguồn dinh dưỡng hiệu quả mà bạn cần.

Hướng dẫn sử dụng:

– Một lần sử dụng là 7 viên.

– Dùng thường xuyên mỗi ngày 1 lần, để đạt hiệu quả tốt nhất nên dùng 15 phút trước khi tập.

Thành phần:

Supplement Facts

Serving size: 7 caplets

Serving per container: 30

Amount per serving

L-Leucine

6510mg*

L-Isoleucine

1197mg*

L-Valine

1197mg*

L-Histidine

798mg*

L-Lysine

1190mg*

L-Methionine

399mg*

L-Pheylalanine

1197mg*

L-Threonine

1197mg*

Taurine

1498mg*

Glutamine

1498mg*

*Daily Value not established

 

* Giá bán tại thị trường các tỉnh ngoài TP.HCM và miền Bắc: 1.210.000 VNĐ/hộp

Related Posts

Comments

comments