PROTEIN ISOLATE (VANI / CHOCALATE), TĂNG CƠ, CUNG CẤP HÀM LƯỢNG PROTEIN KHÔNG CHOLESTEROL

PROTEIN ISOLATE (VANI / CHOCALATE), TĂNG CƠ, CUNG CẤP HÀM LƯỢNG PROTEIN KHÔNG CHOLESTEROLProtein Isolate (Vani/ Chocalate), tăng cơ, cung cấp hàm lượng Protein không Cholesterol

Giá bán :      1.155.000 VNĐ/hộp

Khu vực :     TP. Hồ Chí Minh

Sản xuất:      Utimate Nutrition, Mỹ

Tình trạng:  Còn hàng

Xuất xứ:       Chính hãng

Quy cách:     1,36kg/hộp

 


 

Giới thiệu

Đạm là một trong các chất bổ sung quan trọng đối với tất cả các vận động viên thể thao, nhưng nó đặc biệt cần thiết đối với các vận động viên đang phải áp dụng các bài tập nặng có cường độ cao và kéo dài. Nó là nguồn nhiên liệu để xây dựng, tập trung và hình thành nên cơ bắp đẹp. Thật sự chất đạm là yếu tố rất cần thiết cho việc tăng trưởng và phát triển cơ thể.

Chất đạm có trong lúa mì cung cấp đầy đủ các chất đạm cần thiết chiết xuất từ sữa mà không cần đến bất cứ chất đường lactose hoặc cholesterol nào khác. Hơn nữa nó cũng phù hợp cho các vận động viên áp dụng chế độ ăn chay. Chất đạm có trong lúa mì cũng cung cấp lượng axit Glutamic cao hơn so với các hổn hợp đạm chiết xuất từ sữa bò. Đạm tách béo của Ulimate Nutrition còn được tăng cường thêm các enzyme tiêu hóa giúp cho việc hấp thụ dinh dưỡng đạt hiệu quả cao nhất và nó cũng cung cấp nhiều lợi ích khác:

– Thêm 20g chất đạm mỗi khẩu phần

– Thêm nhiều enzyme tiêu hóa

– Chỉ chứa 1g đường mỗi khẩu phần

– Không chứa đường lactose và cholestorel

– Phù hợp cho các vận động viên áp dụng khẩu phần ăn chay và những người dị ứng với đường lactose

Ultimate Nutrition chỉ sử dụng đạm tách béo có hàm lượng cao. Do có chứa lượng glutamine/ axit glutanic cao nên làm tăng các lợi ích của chất đạm có trong lúa mì. Trong suốt giai đoạn căng thẳng về thể chất, lượng glutamine bị sử dụng cạn kiệt và cần phải được phục hồi thông qua thành phần bổ sung khác. Các vận động viên nâng tạ và tập thể hình nhận thấy rằng glutamine là dưỡng chất thiết yếu để hình thành cơ bắp vì chất cung cấp nitơ cho cơ thể, có nghĩa là nó tổng hợp nitơ trên toàn bộ cơ thể để tập trung lại khu vực cần thiết trên cơ thể. Bất cứ vận động viên đẩy tạ nào cũng hiểu được rằng việc cân bằng nitơ có lợi trong cơ thể là rất cần thiết để đạt được khối lượng cơ bắp mong muốn.

Glutamine là chất chống catabolic cơ bản ngăn hiện tượng teo cơ có thể gây đau nhức và làm tổn hại cơ bắp. Nó hổ trợ cơ thể tiết ra hocmon tăng trưởng và hình thành IGF-1 (Isulin tăng trưởng 1). Isulin này giúp giảm cân, làm tăng lượng cơ và giảm mỡ và tăng tỷ trọng xương. Ngoài ra nó còn trung hòa hiện tượng đốt axit lactic trong cơ bằng cách hình thành Plasma Bicarbonate cho phép bạn hoạt động bền bỉ hơn. Whey Isolate thích hợp cho các vận động viên và những người ăn chay.

Thành phần

PROTEIN ISOLATE (VANI / CHOCALATE), TĂNG CƠ, CUNG CẤP HÀM LƯỢNG PROTEIN KHÔNG CHOLESTEROL

Hướng dẫn sử dụng:

* Cho 1 muỗng whey vào 9oz (~266ml) nước hoặc nước trái cây yêu thích. Dùng từ 1-4 muỗng hằng ngày hoặc theo khuyến cáo của chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn.

* Uống từ 1-4 lần mỗi ngày.

 

 

Related Posts

Comments

comments