DAILY PRODUCE 24 – THỰC PHẨM HỖ TRỢ BỮA ĂN

DAILY PRODUCE 24 - THỰC PHẨM HỖ TRỢ BỮA ĂNDaily Poduce 24 Hỗ Trợ Bữa Ăn, Duy Trì Sức Khoẻ

Giá bán:         1.415.000 VND

Sản xuất:        Unicity, Mỹ

Tình trạng:     Còn hàng

Xuất xứ:         Chính hãng

Quy cách:       60 viên/lọ

 

Giới Thiệu

Thực phẩm chức năng viên bổ sung dinh dưỡng Daily Produce 24 ™  là một sự kết hợp đặc biệt các loại rau quả và trái cây nhiều dinh dưỡng có khả năng hỗ trợ cho sức khỏe của bạn. Tất cả trái cây trong Daily Produce 24 ™ đều có khả năng tăng hỗ trợ hệ miễn dịch bằng các phytochemical chống oxy hoá của chúng.

Daily Produce 24 ™ là một dạng thực phẩm chức năng đáp ứng được nhu cầu các chất chống oxy hóa hàng ngày có nguồn gốc từ trái cây và rau củ. Một liều bổ sung thực phẩm chức năng viên bổ sung dinh dưỡng Daily Produce 24 ™ hàng ngày là cách cung cấp trái cây và rau củ mà cơ thể bạn đang cần để duy trì sức khỏe.

Trong rau quả có chứa các loại vitamin và Polyphenol, các chất này có khả năng chống oxy hoá cao giúp bảo vệ các tế bào và giúp cải thiện da. Vitamin C tham gia nhiều quá trình tổng hợp các chất trong cơ thể, giữ vai trò quan trọng trong việc hấp thụ sắt tạo hồng cầu. Vitamin C cũng có vai trò quan trọng trong tổng hợp colagen, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Các chuyên gia đồng ý rằng người lớn nên ăn ít nhất năm loại rau củ quả  hàng ngày để đảm bảo lợi ích sức khỏe tối ưu, họ cần 7-9 phần ăn hàng ngày.

Công Dụng

Hỗ trợ hệ miễn dịch bằng các phytochemical chống oxy hoá của chúng.

Duy trì sức khỏe

Giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

Thành Phần

Vegetable Infusion, Parsley, Kale, Spinach, Wheat Grass, Brussel Sprouts, Asparatus, Broccoli, Cauliflower, Beat Carrot, Cabbage, Garlic Jouice Powder, Fruit Infusion, Plum, Cranburrz, Blueberry, Strawberry, Blackberry, Cherry, Apricot, Orange, Grape, Pineaple Juice Powder, Papaya Juice.

Cách Sử Dụng

Dùng 2 viên Fruit Infusion™ vào buổi sáng với nước và 2 viên Vegetable Infusion™ với nước vào buối chiều tối kết hợp với mỗi bữa ăn

 

Related Posts

Comments

comments