VISION NATURE TAN

VISION NATURE TANVision  Nature Tan Bảo Vệ Cơ Thể Trước Tia Nắng Mặt Trời, Cho Làn Da Rám Nắng, Khỏe Và Đẹp

 

Giá bán:      575.000 VND/hộp

Khu vực:     Toàn quốc

Sản xuất:    Vision International People, Pháp

Tình trạng:  Còn hàng

Xuất xứ:      Chính hãng

Quy cách:    60 viên/hộp


 GIỚI THIỆU CHUNG

Vision Nature Tan – Đây là phát minh mới nhất của tập đoàn Arkopharma trong lĩnh vực chất bổ sung dinh dưỡngcó hoạt tính sinh học. Các tính năng chính của Vision Nature Tan: bảo vệ cơ thể chống lại các tác nhân có hại của tia nắng mặt trời và cho ta làn da rám nắng “khoẻ đẹp”.

CÔNG DỤNG

– Vision Nature Tan chống lại sự thâm nhập của tia nắng mặt trời vào những lớp sâu hơn của da; các men cũng bắt đầu hoạt động, chúng kích thích các gốc tự do và chúng điều chỉnh những sự khác thường xảy ra trong cấu trúc của DNA. 

THÀNH PHẦN

Các nhà nghiên cứu đã sử dụng những phát minh khoa học mới nhất trong việc điều chế thành phần của Vision Nature Tan. Vision Nature Tan bảo vệ cơ thể từ bên trong chống lại các tác nhân có hại của ánh nắng mặt trời và sản phẩm này không có những nhược điểm đặc trưng của các loại kem bảo vệ. Trong thành phần của Vision Nature Tan gồm có các chất sau :

Bột nghệ

Chiết xuất nho ép

Beta – carotin

Vitamin Е

Vitamin С

Kẽm

Selen

Chiết xuất nho ép, vitamin E, vitamin C, kẽm và selen ngăn chặn việc hình thành trong da các gốc tự do, các gốc tự do này khi đã hình thành trong da sẽ gây ra các phản ứng ôxy hoá và làm cho sự lão hoá của tế bào diễn ra nhanh hơn. Bột nghệ và beta – carotin tạo điều kiện hình thành làn da rám nắng đẹp, mịn và bền lâu. Những thành phần này cũng ngăn ngừa sự phát triển các vết bỏng do nắng và hiện tượng đỏ da.

CÁCH THỨC SỬ DỤNG

Để có được hiệu quả tác dụng tốt nhất từ tất cả các thành phần trong Vision Nature Tan và để cho các cơ chế bảo vệ tự nhiên hoạt động toàn diện các nhà nghiên cứu khuyến cáo nên bắt đầu sử dụng Vision Nature Tan 2 tháng trước khi bắt đầu gia đoạn hoạt động tích cực dưới ánh nắng mặt trời. Còn khi chuẩn bị cho kỳ nghỉ hàng năm thì nên sử dụng Nature Tan ít nhất 15 ngày trước thời điểm dự định tắm nắng liên tục và tiếp tục sử dụng trong suốt kỳ nghỉ, đặc biệt, khi Bạn dự định nghỉ ngơi ở những nước có khí hậu nắng nóng.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Related Posts

Comments

comments