Vitality 80+

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG BỔ SUNG DINH DƯỠNG VITALITY 80+

Sản phẩm Vitality 80+ Natural Ingredients là sản phẩm của công ty Vitacare Mỹ, được xây dựng với những thành phần dưỡng chất tối ưu chứa trong hơn 40 loại trái cây vào thảo dược như Vitamin A, C, E, Vitamin nhóm B, Folic acid, Biotin, Calcium, Zinc, Chromium… giúp cân bằng và bổ sung dưỡng chất thiếu hụt, đồng thời nâng cao sức sống và hoàn thiện chức năng cơ thể.
sp Vitality 89Xuất xứ:     Mỹ
Đóng gói:   90v/lọ
Giá lẻ:        1.550.000 vnđ/lọ
Giá KM:      1.400.000 vnđ/lọ

Việc thiếu hụt vi chất dinh dưỡng đang là một vấn đề rộng rãi ảnh hưởng đến nhiều lứa tuổi, nhiều đối tượng. Bổ sung nhằm nâng cao vi chất dinh dưỡng như vitamin và khoáng chất đem lại lợi ích y tế và giảm đến mức tối thiểu những nguy cơ về sức khỏe.

Những quan tâm tìm hiểu về sự thiếu hụt những vi chất dinh dưỡng ngày càng tăng lên, đồng nghĩa với việc người dân đã biết tự tìm hiểu và phòng chống bệnh tật một cách chủ động hơn. Mỗi người đã biết tự quan tâm sức khỏe chủ động của bản thân và gia đình về lâu dài.


TÁC DỤNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG BỔ SUNG DINH DƯỠNG VITALITY 80+

  • Nguồn dinh dưỡng và vi chất được tinh chế và trích lọc từ 42 loại rau củ và trái cây như nho, táo, dâu, cà rốt, cherry, trà xanh, lúa mạch… giúp bảo vệ và bổ sung dưỡng chất tuyệt vời cho cơ thể.
  • Bổ sung thiết hụt dinh dưỡng do tuổi tác, di truyền và lối sống.
  • Bổ sung hơn 40 loại Vitamin và khoáng chất thiết ưu như đồng, kẽm, photpho vitamin C,  với hình thức dinh dưỡng mang  tính hấp thụ cao nhất và hoàn thiện chức năng cơ thể.
  • Tăng cường và duy trì sức khỏe của xương với các khoáng chất canxi và magie, và vitamin D để điều chỉnh sự trao đổi canxi, magie hiệu quả nhất.
  • Vitamin A, C, E, vitamin B6, và kẽm chứa trong Vitality 80+ Natural Ingredients giúp tăng cường các hệ thống miễn dịch và cung cấp cho cơ thể các chất dinh dưỡng tối ưu, hỗ trợ các chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch và giữ cơ thể luôn ở trạng thái khỏe mạnh.
  • Các Vi chất như Crôm, vitamin C, vitamin E, kẽm hỗ trợ chuyển hóa lượng đường trong máu ở mức bình thường, cân bằng dung nạp glucose và sự trao đổi insulin.
  • Với các chất chống oxy hóa chiết xuất từ thảo dược và trái cây, trà xanh Tegreen 98. Vitality 80+ Natural Ingredients nguồn chất bổ sung, chống lão hóa, công thức nuôi dưỡng và bảo vệ tế bào, mô, cơ quan trong cơ thể, cân bằng sức khỏe và chuyển hóa tối ưu cho mỗi cá nhân sử dụng.

 

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG BỔ SUNG DINH DƯỠNG 03

 

Sử dụng thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng Vitality 80+

3 viên mỗi ngày, cùng với các bữa ăn hoặc theo sự chỉ dẫn của chuyên gia dinh dưỡng.
Chú ý:
Không sử dụng quá liều khuyến cáo. Bà mẹ mang thai và cho con bú, trẻ dưới 18 tuổi và các cá nhân sử dụng bất kỳ điều kiện y tế nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Sản phẩm này được sản xuất và đóng gói tại một cơ sở có thể có chứa sữa, đậu nành, lúa mì, trứng, đậu phộng, hạt cây, cá và giáp xác.
Tránh xa tầm tay trẻ em
Bảo quản nơi không ráo, thoáng mát
Không sử dụng khi con dấu an toàn bị đã bị hỏng, rách
Hãng sản xuất: Vitacare USA

Thành phần Vitality 80+

 
THỰC PHẨM CHỨC NĂNG BỔ SUNG DINH DƯỠNG 04

Related Posts

Comments

comments