Cải thiện tinh trùng với thuốc tăng cường sinh lý nam giới của Mỹ

Tinh trùng được sản sinh từ những tế bào trên ống sinh tinh của tinh hoàn. Tinh hoàn lại bao gồm 200 đến 300 múi tinh hoàn nhỏ tạo thành. Mỗi túi tinh hoàn do 1-4 ống sinh tinh uốn khúc dài và nhỏ tạo thành. Đường kính của ống sinh tinh uốn khúc chỉ khoảng 180-250 10-6m, dài ngắn khác nhau và dài nhất có thể tới 150 cm.

Nhưng một thực trạng đáng buồn là chất lượng tinh trùng của nam giới hiện thời đã giảm sút rõ rệt, bạn đọc có thể thấy rất rõ điều này qua các số liệu của WHO cung cấp sau đây:

Tiêu chuẩn chuẩn đoán từ những năm 60 của thế kỉ XX thì tổng số tinh trùng mỗi lần phóng ra là 60 triệu, đến nay còn 20 triệu. Nguyên nhân là những tác nhân chính sau:

  • Thuốc trừ sâu và các hóa chất: khi canh tác nông nghiệp, con người đã lạm dụng hóa chất, các loại thuốc trừ sâu một cách vô tội vạ. Sau khi ăn những loại thực phẩm nhiễm hóa chất này, các chất độc dần dần tích lũy qua đó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người, giảm cung cấp năng lượng trong quá trình hình thành tinh trùng, từ đó làm cho ống sinh tinh uốn khúc và tế bào tinh nguyên để sản sinh ra tinh trùng bị thay đổi, tinh trùng dị dạng nhiều hơn dẫn đến vô sinh
  • Thuốc lá: các chuyên gia đã chứng minh những người mỗi ngày hút trên 30 điếu thuốc lá thì tinh trùng biến dạng cao hơn 4 lần so với những người không hút thuốc
  • Nhiễm bệnh tình dục: bệnh tình dục ( giang mai, lậu, AIDS…) cũng là nguyên nhân quan trọng đe dọa làm cho tinh trùng yếu, tinh trùng loãng và bị chết. Lâm sàng cho thấy những bệnh này gây ra chứng vô sinh ở nam giới giới với tỉ lệ 20%
  • Hóa mỹ phẩm: do các hóa mỹ phẩm chưá hormone sinh dục nữ nên có thể đối kháng với hormone sinh dục nam, ảnh hưởng đến việc tiết ra các hormone sinh dục nam, từ đó dẫn đến chứng vô sinh.

thuốc tăng cường sinh lý nam giới của Mỹ 01

* * * * * *

Cải thiện chất lượng tinh trùng với thuốc tăng cường sinh lý nam giới của Mỹ – Herba Vixmen:

thuốc tăng cường sinh lý nam giới của Mỹ 02Thuốc tăng cường sinh lý nam giới của Mỹ Herba Vixmen được nghiên cứu và phát triển bởi Vitacare USA, từ khi có mặt trên thị trường đã được nhiều quý ông tự tin hơn trong chuyện phòng the khi cải thiện được nhiều vấn đề liên quan đến cậu nhỏ. Không chỉ được phái mạnh ưu chuộng và là lựa chọn hàng đầu để cải thiện chuyện chăn gối, mà Vixmen được khuyến nghị sử dụng bởi các chuyên gia và bác sĩ bởi các tác dụng rõ rệt mà không hề gây tác dụng phụ.

– Xuất xứ: Mỹ

– Đóng gói: lọ 60 viên

– Giá: 1.400.000 vnđ/lọ

* * * * * *

Với các thành phần thảo dược tự nhiên như nhân sâm, cỏ sừng dê, mật nhân, mắc ca, tật lê… , thuốc tăng cường sinh lý của Mỹ – Herba Vixmen không những giúp tinh trùng khỏe mạnh mà còn cân bằng hormon testosterone, giúp chàng “manly” hơn, bản lĩnh hơn, giúp làm chậm mãn dục, duy trì ham muốn, bồi bổ dinh dưỡng giúp cải thiện quá trình sản xuất tinh dịch. Ngoài ra Herba Vixmen còn giúp hệ tuần hoàn làm việc tốt hơn, kích hoạt quá trình trao đổi trong cơ thể, phòng chống vô sinh ở nam.

thuốc tăng cường sinh lý nam giới của Mỹ 03

* * * * * *

thuốc tăng cường sinh lý nam giới của Mỹ 04

* * * * * *

Người dùng yên tâm hơn khi sử dụng Herb Vixmen:


thuốc tăng cường sinh lý nam giới của Mỹ 05– Sản phẩm được nhập chính hãng từ tập đoàn Vitacare USA

– Trên mỗi lọ sản phẩm đều có tem chống hàng giả, mã cào để kiểm tra hàng chính hãng trên website của hãng

– Quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP

– Được FDA Mỹ và Bộ Y Tế Việt Nam cấp chứng nhận và cho phép lưu hành toàn quốc


* * * * * *

thuốc tăng cường sinh lý nam giới của Mỹ 06

Related Posts

Comments

comments