Tăng tinh trùng, cải thiện khả năng xuất tinh

Có phải đàn ông thường gặp chứng tinh trùng yếu và loãng hệ quả của việc này là khả năng chậm con hay thậm chí là vô sinh. Tăng tinh trùng là một công việc không quá khó khăn. Đây là vài phương pháp có thể áp dụng để cải thiện số lượng cũng như chất lượng tinh trùng.

Uống nhiều nước 

Lượng tinh dịch được giải phóng trong quá trình cực khoái có liên quan đến khối lượng chất lỏng được ăn. Đó là bởi vì tinh dịch là dựa trên nước, và tinh dịch là chất lỏng giúp bôi trơn cho tinh trùng. Cơ thể cần 2-3 lít nước mỗi ngày để hoạt động tốt. Uống nhiều nước vì thế nên tăng khả năng xuất tinh. 

Tăng tinh trùng, cải thiện khả năng xuất tinh 

Hạn chế uống rượu nếu đó là thói quen của bạn. Đó là bởi vì rượu khử nước cơ thể,. Ngoài việc khử nước của cơ thể, rượu làm giảm số lượng tinh trùng và ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng. 

Giữ nhiệt vừa phải không nóng quá 

Lấy ví dụ đơn giản như hoa ở vùng thảo nguyên. Chúng sẽ héo úa khi tiếp xúc với nhiệt độ quá cao. 

Tăng tinh trùng, cải thiện khả năng xuất tinh 

Điều này có thể giúp trả lời một trong những câu hỏi: Tại sao tinh hoàn bên ngoài cơ thể? Trong thực tế, tinh hoàn được đặt bên ngoài cơ thể thay vì bên trong bởi vì chúng cần để có thể duy trì nhiệt độ thấp hơn so với 98,6 ° F đó là nhiệt độ mà cơ thể điều chỉnh nhiệt. 

Tránh mặc đồ lót quá chặt 

Một lần nữa, nhiệt độ lý tưởng cho tinh dịch và tinh trùng là hơi thấp hơn so với nhiệt độ cơ thể bình thường. Đồ lót quá chặt sẽ làm tăng nhiệt độ tinh hoàn, do đó làm giảm nồng độ tinh trùng và tinh dịch 

.Tăng tinh trùng, cải thiện khả năng xuất tinh 

Tránh ngồi với hai chân bắt chéo 

Tư thế khoa học này cũng ảnh hưởng đến tinh trùng và tinh dịch, bởi điều này làm bạn có nguy cơ gia tăng nhiệt độ trên mức bình thường. 

Tăng tinh trùng, cải thiện khả năng xuất tinh 

Tránh cực khoái (một hoặc hai ngày) 

Cơ thể sản xuất tinh trùng với một tốc độ đáng kinh ngạc của hơn 1.500 mỗi giây, trên trung bình. Điều đó làm việc ra bất cứ nơi nào 130-200 triệu tế bào tinh trùng một ngày. Tuy nhiên, bất cứ khi nào đạt cực khoái, chúng ta sẽ mất một lượng lớn tinh trùng. Đừng nên lạm dụng tình dục quá mức để tăng “Tinh binh” 

Bổ sung thảo dược Vixmen tăng tinh trùng 

Herba Vixmen được biết đến là một trong những dòng sản phẩm tăng cường sinh lý nam hang đầu. 

Tăng tinh trùng, cải thiện khả năng xuất tinh 

Thảo dược Vixmen ngoài việc hỗ trợ các chứng nam khoa như xuất tinh sớm, liệt dương, mãn dục nam… Còn có thành phần kẽm giúp tăng số lượng cũng như chất lượng tinh trùng, cải thiện sức khỏe tinh trùng, hỗ trợ điều trị tinh trùng yếu và loãng, ngăn ngừa chứng vô sinh, hiếm muộn 

Thực hiện bài tập bài ​​tập Kegel, bài tập cơ PC (viết tắt cho “pubococcygeus” cơ bắp) hiệu quả cho chức năng sinh lý cả nam và nữ, nhưng đặc biệt ở nam giới. Ngoài ra để tăng cường sức khỏe tuyến tiền liệt và chữa xuất tinh sớm, các bài tập này rất tốt để kéo dài thời gian cực khoái cũng như tăng cường xuất tinh. 

Cai thuốc lá 

Hút thuốc không chỉ làm giảm số lượng tinh trùng, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể 

Tăng tinh trùng, cải thiện khả năng xuất tinh 

Cần sa được biết là giảm cả hormone testosterone và tinh trùng nam giới. 

Tình dục an toàn 

Tình dục an toàn giúp chúng ta tránh được những bệnh hay mắc phải qua đường tình dục như bệnh lậu, chlamydia, herpes và cuối cùng có thể dẫn đến vô sinh nếu không cẩn thận. Để tình dục an toàn nên sử dụng biện pháp bảo vệ hay giữ mối quan hệ một vợ một chồng.  

Tăng tinh trùng, cải thiện khả năng xuất tinh 

Tham khảo thêm về các vấn đề sinh lý nam & nữ

http://www.alosinhly.com/

Related Posts

Comments

comments