Tối đa hóa lượng tinh trùng

Tối đa hóa lượng tinh trùng

Tăng tinh trùng

Nhiều cặp vợ chồng cố gắng làm tăng cơ hội mang thai bằng cách thường xuyên quan hệ tình dục, uống sinh tố, bổ sung và thay đổi thói quen để tăng khả năng sinh sản. Một điều đáng quan tâm đối với một cặp vợ chồng cố gắng thụ thai là học cách để tối đa hóa số lượng tinh trùng. Có một số cách để làm điều đó, nhưng một trong những giải pháp tốt nhất là để duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục và kiềm chế không thực hành những thói quen xấu. Đây là bí quyết làm thế nào để có thể tăng lượng tinh trùng và hỗ trợ vô sinh, hiếm muộn.


Loại bỏ những thói quen xấu cải thiện lương tinh trùng

Tránh uống rượu, bỏ thuốc lá và không sử dụng ma túy bất hợp pháp.

Tất cả những thói quen có thể làm giảm số lượng tinh trùng và tổn thương tinh trùng, gây ra không có khả năng thụ tinh cho trứng.

Nếu những thói quen không thể bỏ lập tức thì hãy giảm một cách dần dần.


Chế độ ăn uống khoa học

Điều quan trọng là duy trì một chế độ ăn giàu chất đạm, rau và ngũ cốc. Hãy có một chế độ ăn ít chất béo. Khi một chế độ ăn uống tốt như vậy sẽ kéo theo số lượng tinh trùng được tăng cường bởi vì cơ thể khỏe mạnh hơn từ đó sự trao đổi chất sẽ hoạt động tốt.

Tối đa hóa lượng tinh trùng
Không ăn những đồ ăn chiên xào, nhiều dầu mỡ

Duy trì vận động tăng chất lượng tinh trùng

Hãy duy trì việc tập thể dục 30 phút mỗi ngày, tập thể dục có thể làm giảm kích thích tố gây ra căng thẳng trong cơ thể, nhưng kích thích tố này làm giảm lượng  tinh trùng. Tập thể dục với cường độ thấp là tốt nhất, chẳng hạn như Thái cực quyền, yoga hoặc ngồi thiền. Tuy nhiên, điều quan trọng là không nên lạm dụng và tập một cách quá sức hoặc tham gia các hoạt động có thể gây hại cho tinh hoàn. 

Tối đa hóa lượng tinh trùng


Dùng vitamin bổ sung khác để đảm bảo sức khỏe của bạn

Vitamin C và Vitamin E đã được chứng minh để tăng cường sức khỏe tinh trùng.


Một bổ sung hoàn hảo nữa cho phái mạnh là thảo dược VIXMEN

Thuốc tăng tinh trùng Vixmen giúp đàn ông đang mắc chứng tinh trùng yếu và loãng muốn cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng đồng thời tăng khả năng di chuyển của tinh trùng để tăng cơ hội mang thai

Tối đa hóa lượng tinh trùngCông thức của thảo dược Vixmen được nghiên cứu nhiều năm, là một sự kết hợp độc đáo giữa các thảo dược thiên nhiên cùng với kẽm (chất có trong con hàu) có khả năng tăng cường lượng tinh trùng, cải thiện sức khỏe tinh trùng 

Nguồn tham khảo >>> http://thuoctangtinhtrung.com/

Related Posts

Comments

comments